Đăng kí dịch vụ nhắn tin đầu số

Dịch vụ nhắn tin đầu số chính là công cụ hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tiếp cận khách hàng hiệu quả. Điện thoại di động ngày nay đã trở thành một vật bất ly thân của tất cả mọi người. Chính vì thế, việc tích hợp marketing mobile trong các chiến dịch marketing là không thể thiếu.

dịch vụ nhắn tin đầu số

                                                                              Đăng kí dịch vụ nhắn tin đầu số

Dịch vụ nhắn tin đầu số cho phép người dùng gửi tin nhắn sms, mms, quảng cáo hàng loạt tới khách hàng với hình ảnh sinh động, mô tả đầy đủ, trình bày mạch lạc. Hệ thống tin nhắn sms được tích hợp với các cơ sở dữ liệu cho phép người dùng sử dụng thuận tiện, dễ dàng quản lý các chiến dịch mobile marketing của mình.

Xem thêm về dịch vụ cho thuê đâu số sms là gì?

Dịch vụ nhắn tin đầu số cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên biệt. Những giải pháp linh động của dịch vụ tin nhắn sms giúp đưa ra giải pháp chính xác cho từng doanh nghiệp trong từng trường hợp, nhằm đem lại lợi ích cao nhất với việc đầu tư ít nhất:

  • Nhân rộng việc quảng bá thương hiệu/nhãn hàng/sản phẩm của Doanh nghiệp đến đúng đối tượng
  • Đem lại hiệu quả truyền thông cao, được đo lường hiệu quả chính xác với chi phí rẻ hơn 10 lần so với các hình thức quảng cáo thông thường. Quảng cáo ấn tượng- độc đáo và tạo hứng thú người dùng SMS.
  • Tạo dựng data khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tạo tiền đề giúp doanh nghiệp thực hiện tốt trong các chiến dịch Mobile Maketing sau này.

Xem thêm quy trình triển khai hệ thống sms

1. Tính năng của hệ thống nhắn tin đầu số

Giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn dễ dàng và thuận tiện trong công tác quản lý

Đặc biệt hệ thống nhắn tin đầu số hay còn gọi là dịch vụ sms gateway cho phép Nhận Tin Nhắn Phản Hồi (2-way SMS). Tạo tương tác 02 chiều giữa Người Gửi và Người Nhận.

Tiện ích Nhật ký gửi tin, cho phép doanh nghiệp:

  • Xem chi tiết lịch sử từng tin nhắn ngay sau khi gửi.
  • Hủy các tin nếu hệ thống chưa gửi đi
  • Xem lại lịch sử, số lượng của các lần đã gửi tin.
  • Báo cáo thông kê trực tuyến về các chiến dịch mobile marketing
tính năng dịch vụ nhắn tin đầu số

                                        Tính năng của hệ thống dịch vụ nhắn tin đầu số

2. Đặc tính kỹ thuật

  • Được xây dựng trên nền công nghệ NET của Microsoft, thừa hưởng đặc tính ưu việt về khả năng xử lý, tốc độ, độ bảo mật và các tính năng cao cấp khác.
  • Cho phép gửi tin nhắn với số lượng lớn trong cùng một lúc
  • Giao diện đã được nghiên cứu cải tiến và Việt hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác, làm chủ hệ thống và thuận tiện khi sử dụng.

3. Hệ thống thông tin của dịch vụ nhắn tin đầu số

Hệ thống kết nối với tất cả các mạng điện thoại di động tại Việt Nam: MobiFone, VinaPhone, Viettel, Beeline , Vietnam Mobile, với tốc độ và tính bảo mật cao do kết nối trực tiếp đến cổng SMSC của các mạng điện thoại di động, với các ứng dụng.

Hệ thống dịch vụ nhắn tin đầu số

                                                        Hệ thống thông tin của dịch vụ nhắn tin đầu số

4. Cách thức đăng ký

Liên hệ với các nhà cung cấp các giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ mobile marketing nói chung và dịch vụ tin nhắn đầu số nói riêng. Họ sẽ giúp doanh nghiệp đăng kí và khởi tạo tài khoản cho doanh nghiệp. Phụ trách chuyển giao tài khoản, hướng dẫn thao tác thực hiện hoặc thực hiện trọn gói chiến dịch mobile marketing cho doanh nghiệp với những cam kết về KPI. Doanh nghiệp chỉ cần nhận báo cáo do nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin đầu số tổng hợp.

5. Bảng giá dịch vụ nhắn tin đầu số

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê đầu số sms. Tùy vào đầu số được thuê, cũng như nhà mạng mà công ty sử dụng để định giá gói dịch vụ sms.

Thông thường, tin nhắn gửi đi từ đầu số 8055 sẽ tốn 1.000 đồng, từ 8355 khách hàng sẽ mất 3.000 đồng và với đầu số 8755 khách hàng sẽ mất chi phí cao nhất là 15.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết, doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá dịch vụ tin nhắn đầu số tại đây.


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865