CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NHẮN TIN ĐẦU SỐ SMS GATEWAY

Dịch vụ nhắn tin đầu số là công cụ hằng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để tiếp cận khách hàng. Trong thời đại kỹ thuật số phát triển, chiếc điện thoại thông tin ngày càng trở thành vật bất ly thân mà ai cũng phải có. Chính vì vậy việc ứng dụng kênh quảng bá Mobile Marketing trong các chiến dịch Marketing giúp tối ưu hiệu quả, tăng trưởng doanh thu.

Trong bài viết này, hãy cùng AZTech tìm hiểu cách thức đăng ký dịch vụ nhắn tin đầu số SMS Gateway để tích hợp vào chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn!

1. Dịch vụ nhắn tin đầu số là gì?

Dịch vụ nhắn tin đầu số cho phép người dùng gửi tin nhắn SMS quảng cáo hàng loạt tới khách hàng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Hệ thống tin nhắn SMS được tích hợp với các cơ sở dữ liệu cho phép doanh nghiệp sử dụng một cách thuận tiện, dễ dàng quản lý các chiến dịch Mobile Marketing của mình.

>> Xem thêm về dịch vụ cho thuê đầu số SMS là gì?

Dịch vụ nhắn tin đầu số cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên biệt, những tính năng linh động của dịch vụ SMS giúp đưa ra giải pháp chính xác cho doanh nghiệp trong từng trường hợp, nhằm đem lại lợi ích cao nhất với việc đầu tư ít nhất:

 • Nhân rộng việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm & dịch vụ của Doanh nghiệp đến đúng khách hàng tiềm năng.
 • Đem lại hiệu quả truyền thông cao, được đo lường hiệu quả chính xác với chi phí rẻ so với các hình thức quảng cáo thông thường. Quảng cáo ấn tượng – độc đáo và tạo hứng thú cho khách hàng.
 • Thu thập Database khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tạo tiền đề giúp doanh nghiệp thực hiện tốt trong các chiến dịch Mobile Marketing sau này.

>> Xem thêm quy trình triển khai hệ thống SMS

2. Tính năng của hệ thống nhắn tin đầu số

Giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn dễ dàng và thuận tiện.

Đặc biệt hệ thống nhắn tin đầu số (SMS gateway) cho phép Nhận Tin Nhắn Phản Hồi (2-way SMS). Tạo tương tác 02 chiều giữa Người Gửi và Người Nhận.

Tiện ích Nhật ký gửi tin sẽ cho phép doanh nghiệp:

 • Xem chi tiết lịch sử từng tin nhắn ngay sau khi gửi.
 • Hủy bỏ các tin nếu hệ thống chưa gửi đi
 • Xem lại lịch sử, số lượng của các lần đã gửi tin.
 • Báo cáo thống kê trực tuyến về các chiến dịch Mobile Marketing
dịch vụ nhắn tin đầu số

Tính năng của hệ thống

3. Đặc tính kỹ thuật

 • Được xây dựng trên nền công nghệ NET của Microsoft, thừa hưởng đặc tính ưu việt về khả năng xử lý, tốc độ, độ bảo mật và các tính năng cao cấp khác.
 • Cho phép gửi tin nhắn với số lượng lớn trong cùng một lúc.
 • Giao diện được thiết kế, Việt hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác, làm chủ hệ thống & thuận tiện khi sử dụng.

4. Hệ thống thông tin của dịch vụ

dịch vụ nhắn tin đầu số

Hệ thống thông tin của dịch vụ nhắn tin đầu số

Hệ thống được kết nối với tất cả các nhà mạng điện thoại di động tại Việt Nam như: MobiFone, VinaPhone, Viettel, Beeline, Vietnamobile. Đặc biệt, tốc độ và tính bảo mật cao do kết nối trực tiếp đến cổng SMSC của các mạng điện thoại di động.

5. Cách thức đăng ký

dịch vụ nhắn tin đầu số

Cách thức đăng ký

Để đăng ký sử dụng dịch vụ đầu số nhắn tin, doanh nghiệp có thể Liên hệ với các nhà cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ Mobile Marketing nói chung và dịch vụ tin nhắn đầu số nói riêng. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp đăng ký và khởi tạo tài khoản. Phụ trách chuyển giao tài khoản, hướng dẫn thao tác thực hiện hoặc thực hiện trọn gói chiến dịch Mobile Marketing cho doanh nghiệp với những cam kết về KPI. Doanh nghiệp chỉ cần nhận báo cáo do nhà cung cấp dịch vụ.

6. Bảng giá dịch vụ nhắn tin đầu số

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê đầu số SMS. Tùy vào mỗi đầu số được thuê, cũng như nhà mạng mà công ty sử dụng để định giá gói dịch vụ SMS.

Thông thường, tin nhắn gửi đi từ đầu số 8055 sẽ tốn 1.000 đồng, từ 8355 khách hàng sẽ mất 3.000 đồng và với đầu số 8755 khách hàng sẽ mất chi phí cao nhất là 15.000 đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá dịch vụ tin nhắn đầu số

Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm tìm hiểu và muốn thuê đầu số SMS để tích hợp vào chiến dịch Marketing của mình & đồng thời giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng tệp khách hàng và thúc đẩy doanh số. Hãy liên hệ với AZTech qua Hotline: 0903 858 865 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Xem thêm bài viết liên quan:


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865