LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ CÀO TRÚNG THƯỞNG QUA HỆ THỐNG SMS GATEWAY

Khuyến mãi bằng chương trình thẻ cào trúng thưởng ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn, bởi vì nó là một trong những chương trình mang lại hiệu quả quảng bá và kích cầu tiêu dùng. Trong bài viết này, hãy cùng AZTECH tìm hiểu về hình thức thẻ cào trúng thưởng này như thế nào và liệu nó có phải là kịch bản Sale up hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các doanh nghiệp đều có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp hoặc tiềm ẩn và đều có tác động đến khả năng phát triển của các doanh nghiệp khác. Để gia tăng khả năng cạnh tranh của mình, các doanh nghiệp đã đưa ra nhiều chương trình trúng thưởng, tặng quà, giảm giá với nhiều hình thức khuyến mãi nhằm kích cầu người tiêu dùng. Chiến lược khuyến mại hay chương trình trúng thưởng mang đến cho doanh nghiệp 2 lợi ích: tạo cơ hội thuận lợi hơn cho việc tiêu thụ sản phẩm và tạo ra lợi nhuận. Trong đó, chiến lược Sử dụng thẻ cào trúng thưởng chính là cách khách hàng đến gần hơn với những sản phẩm của doanh nghiệp.

Lợi ích của chương trình thẻ cào trúng thưởng

Nếu khách hàng trúng thưởng thì đó là sự may mắn, còn không trúng thưởng thì ít nhất khách hàng cũng sẽ được biết đến sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng

Việc hiểu rõ và triển khai các chương trình khuyến mãi dưới dạng thẻ cào trúng thưởng sẽ đem lại những giá trị lợi ích to lớn cho doanh nghiệp:

 • Giúp gia tăng doanh số, kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy người tiêu dùng mua nhiều hơn các hàng hoá, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp hoặc phân phối vào những dịp đặc biệt hay cuối năm.
 • Trên mỗi chiếc thẻ cào ở đó đều có thông điệp cần truyền tải và logo thương hiệu của công ty và là cách khách hàng nhận diện được doanh nghiệp của mình.
 • Khi nhãn hàng có các chương trình thẻ cào trúng thưởng thì cũng dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn, từ đó có thể quảng bá thêm các sản phẩm mới hay tạo tiền đề thu hút cho những chiến dịch quảng bá, khuyến mãi về sau.
 • Gia tăng sự chú ý, quan tâm của khách hàng hơn sau các chương trình khuyến mãi.
 • Có thể thu thập Data khách hàng thông qua việc khách hàng tương tác gửi mã thẻ cào trúng thưởng đến cổng SMS Gateway của doanh nghiệp.

Gợi ý: Các chiến dịch áp dụng chương trình thẻ cào trúng thưởng thông qua hệ thống SMS Gateway

Bạn có thể tham khảo các kịch bản chương trình thẻ cào trúng thưởng áp dụng SMS Gateway của AZTECH, để kích cầu tiêu dùng và quảng bá sản phẩm của một số Doanh Nghiệp sau: 

Nhãn hàng Sơn Toa ứng dụng hệ thống SMS Gateway

Sơn toa xây dựng chương trình khuyến mãi  MUA SƠN TOA – TRÚNG QUÀ TO thông qua hệ thống SMS Gateway từ AZTECH thiết lập cho TOA sẽ thực hiện nhiệm vụ trả thưởng thẻ cào di động cho các đại lý sơn TOA trên toàn quốc. 

Cách thức tham dự chương trình khuyến mãi:

Trong thời gian khuyến mãi tại đại lý sơn TOA trên toàn quốc, với mỗi thùng hoặc lon sơn TOA trong danh sách các sản phẩm khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ cào may mắn.

Khách hàng cào nhẹ lớp phủ tại ô “Phần cào” trên thẻ cào để xác định thông tin trúng giải được in sau lớp phủ.

*Đối với các giải từ giải Đặc Biệt đến giải Tám: Khách hàng liên hệ đến Tổng đài sơn TOA để được hướng dẫn về việc xác định thẻ cào trúng thưởng và nhận lịch hẹn trao thưởng tại Đại lý Sơn TOA.

Đối với giải Khuyến Khích: Khách hàng nhắn tin theo cú pháp TOA <Mã trúng thưởng> gửi 8069 (1.000 đồng/01 tin nhắn) để nhận giải thưởng thẻ cào điện thoại di động.

Nhãn hàng Vương Bảo ứng dụng hệ thống SMS Gateway

Chương trình khuyến mãi tích điểm đổi quà 

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi: Chương trình tích điểm đổi quà sẽ được tính khi bạn cào phần tráng bạc trên tem lấy mã trên mỗi hộp Vương Bảo được dán ngoài vỏ hộp và nhắn tin theo cú pháp:

TMP <Mã tem tích điểm> và gửi tới 80xx

(Phí: 1000đ/1 tin nhắn)

Cào tem lấy mã để tích điểm đổi quà.

 • Khách hàng chỉ sử dụng 01 số điện thoại duy nhất nhắn tin để điểm tích lũy được thống nhất trên 1 số điện thoại.
 • Với những mã đã bị cào hay có dấu hiệu bị tẩy xóa. Nếu phát hiện, xin Khách hàng vui lòng báo cho chúng tôi để có hình thức khắc phục ngay.

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây: https://mobile.aztech.com.vn/chuong-trinh-tich-diem-doi-qua/

Chương trình nhắn tin trúng thưởng cùng NESCAFE

Tên chương trình khuyến mại: LỘC MỖI NGÀY 1 IPHONE XS VÀ HÀNG NGÀN LÌ XÌ 20,000 VNĐ

Trong thời gian khuyến mại, người tiêu dùng mua sản phẩm khuyến mại nhãn hiệu NESCAFÉ theo danh sách hàng hóa dịch vụ nêu trên sẽ nhận được 1 thẻ cào có mã số tham dự chương trình bên trong sản phẩm.

Cào để lấy mã dự thưởng và nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp:

NESCAFE <Mã dự thưởng>

Người tiêu dùng phải trả phí tin nhắn (1.000 vnđ/tin nhắn) khi tham gia chương trình.

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH SMS GATEWAY CÙNG AZTECH

AZTech hân hạnh là đối tác đồng hành cùng các doanh nghiệp triển khai các chương trình khuyến mãi qua SMS Gateway với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Là đơn vị sở hữu đầu số 8×55, 8×69 giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình triển khai hệ thống.
 • Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường SMS Việt Nam, AZTech tự tin giúp doanh nghiệp triển khai hệ thống chương trình tốt và phù hợp với nhu cầu thực tiễn thị trường nhất.
 • Làm chủ công nghệ giúp AZTech linh động đáp ứng bất kì kịch bản chương trình từ phía doanh nghiệp yêu cầu.
thẻ cào trúng thưởng

Triển khai dịch vụ SMS Gateway cho doanh nghiệp

ĐẶC BIỆT: Với giải pháp trọn gói từ A – Z không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt hệ thống chương trình, AZTech còn giúp quản lý toàn bộ chương trình của Doanh nghiệp:

 • Thủ tục đăng ký và báo cáo chương trình với Bộ Công Thương / Sở Công Thương
 • In ấn nhãn cào, thẻ cào lên sản phẩm
 • Quảng bá chương trình tới người tiêu dùng thông qua các kênh truyền thông: SMS, Email, Social (Facebook, Instagram, Zalo,…), Google ads (Adword, GDN,…)
 • Liên hệ người tham gia nhắn tin trúng thưởng và trao thưởng (qua bưu điện)
 • Tổ chức sự kiện trao thưởng (đối với các chương trình quay số trực tiếp)

Bạn có thể tham khảo thêm các kịch bản ứng dụng khác của sms gateway tại các bài viết sau:

Doanh nghiệp của bạn có đang quan tâm đến dịch vụ SMS Gateway? với chương trình quay số trúng thưởng giống như các nhãn hàng đã triển khai? Nếu bạn đang cần tìm đơn vị hợp tác cung cấp dịch vụ SMS Gateway và xây dựng chiến dịch như những doanh nghiệp trên, AZTECH sẽ đồng hành cùng bạn.

AZTECH – Chuyên xây dựng kịch bản nhắn tin qua đầu số – SMS Gateway

Hotline tư vấn: 0903 858 865

Email: contact@aztech.com.vn

Địa chỉ: 135 Đường số 12, City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865