MUỐN QUYẾN RŨ KHÁCH HÀNG PHẢI BIẾT CÁC XU HƯỚNG VIDEO MARKETING NÀY

Các xu hướng video marketing nào giúp cho người mua thích thú và có ấn tượng sâu sắc về sản phẩm của bạn khi xem xong video quảng cáo? Hầu như tới 97% người bị thuyết phục vì nó. Tại sao có thể làm được như vậy? Hãy cùng với AZTECH tìm hiểu nhé!!!

Xu hướng video marketing là gì?

Xu hướng video marketing

                                                    Xu hướng video marketing

Video marketing nó thể hiểu đơn giản nó là việc tiếp thị các sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn bằng video. Mục đích chính của chúng là quảng cáo cũng gửi thông điệp của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Chỉ cần nội dung mới lạ và chạm tới nhu cầu mua sắm của khách hàng thì việc đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với công chúng sẽ không còn là nổi lo nữa.

>>>>XEM THÊM: CÁC XU HƯỚNG MOBILE MARKETING ĐƯỢC DOANH NGHIỆP ƯU TIÊN LỰA CHỌN

5 Điểm giúp xu hướng video marketing trở nên nổi bật hơn so với các hình thức khác

  • Video dễ dàng được đăng tải lên internet với nhiều cách khác nhau như: Youtube, Facebook, zalo, website,… hoặc từ nhiều kênh giải trí.
  • Video là sự kết hợp độc đáo và tinh tế giữa lời nói, âm nhạc cùng với hình ảnh. Nó truyền tải đến người xem nhiều nội dung mà đôi khi qua lời nói hay hình ảnh không thể diễn tả được.
  • Tùy theo từng chiến lược cũng như thông điệp mà video mang đến người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
  • Video có tính lan truyền nhanh chóng và dễ dàng được mọi người tiếp nhận. Nếu một video hay sẽ được nhiều người chia sẻ, truyền tai nhau,.. từ đó nhanh chóng được lan rộng hơn, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Kéo thêm nhiều traffic về các trang web, mà càng nhiều traffic bạn càng có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh hơn đặc biệt là doanh số.
  • Tỉ lệ chuyển đổi cao. Sẽ rất dễ dàng khi thuyết phục khách hàng tiềm năng thông qua video hơn so với truyền thống. Bởi mọi người thường thiên về việc mình thấy, mình nghe hơn là việc được truyền đạt.

Thay vì, bạn phải tốn rất nhiều thời gian cho việc viết bài dài dòng. Thì qua việc áp dụng các xu hướng video marketing vào chiến dịch sẽ giúp bạn rút ngắn được quán trình hơn rất nhiều.

4 xu hướng video marketing chủ đạo trong năm 2019

Video bắt “trend”

video trend trong xu huong video marketing

                                                             Video Trend

Bắt trend buộc bạn phải luôn trong trạng thái sẳn sàng bắt kịp mọi xu thế. Những tin nóng, luôn thu hút khá nhiều lượt quan tâm, vì vậy cần vận dụng những trend đấy một cách khéo léo và tự nhiên, đánh vào tâm lý khách hàng sẽ tạo được ấn tượng cho doanh nghiệp bạn, còn gì tốt hơn nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu từ trend.

Video âm nhạc

Âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hằng ngày, nó đã thấm sâu vào mỗi người từ lúc bé thơ đến khi trưởng thành. Việc bạn thuộc 1 bài hát cũng nhanh hơn thuộc lòng một bài văn. Một ví dụ điển hình về sức ảnh hưởng của âm nhạc trong xu hướng video marketing, có thể nhắc đến Điện Máy Xanh, việc áp dụng âm nhạc vào video của họ và cách họ khéo léo xử lý thật tài tình. Và kết quả, họ đã kéo về được một lượng Fan khổng lồ, các video của Điện Máy Xanh đã từng làm mưa làm gió trên thị trường suốt một khoảng thời gian dài.

Video Motion Graphic

Áp dụng video motion graphics trong xu huướng video marketing

                  Áp dụng video motion graphics trong xu huướng video marketing

Một xu hướng video marketing khá mới có tên là motion graphics hay còn gọi là đồ họa chuyển động, là việc sử dụng rất nhiều hình thức để tạo nên chuyển động đồ hòa đẹp mắt. Điểm mạnh của hình thức này là không tốn quá nhiều chi phí để đầu tư, nội dung chuyển tải đơn giản, dễ hiểu. Đây là hình thức mới nổi và được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Video phim ngắn

Thông thường nội dung đề cập về một câu chuyện nào đó chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống kết hợp các chi tiết sản phẩm cần quảng cáo tới. Khi áp dụng hình thức này cần đầu tư về mặt thông điệp nhiều, làm thế nào gửi thông điệp và quảng cáo sản phẩm đạt mức tự nhiên nhất. Đây thường là dạng quảng cáo được rất nhiều nhà quảng cáo áp dụng tới.

Ngày nay, nhiều thương hiệu đã áp dụng video marketing để truyền thông, nhưng không phải ai cũng thành công cả. Vì vậy, có thể thấy, việc sử dụng video marketing tốt là cả một nghệ thuật đối với các marketer và điều quan trọng trên hết, nếu doanh nghiệp bạn muốn được khách hàng quan tâm đến nhiều hơn thì đương nhiên bạn cần pahir đầu tư thật nhiều vào nội dung, chất lượng, như thế việc áp dụng các xu hướng video marketing mới thật sự được hiệu quả.

>>>ĐỪNG BỎ LỠ: CÁC HÌNH THỨC MOBILE MARKETING ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI ĐÂY 


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865