Ứng dụng SMS Brandname trong lĩnh vực du lịch có mang lại hiệu quả?

SMS Brandname là một công cụ trong SMS Marketing. Công cụ này đã không còn xa lạ gì với chúng ta và đã được ứng dụng thành công trong nhiều lĩnh vực. Vậy đối với ngành du lịch thì sao? Nó có thực sự hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho một ngành kinh tế trọng điểm; đang được rất nhiều người quan tâm trong thời buổi hiện nay? Dịch vụ SMS Brandname có thể ứng dụng thế nào đối với lĩnh vực này? Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu tour du lịch đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS Brandname

ứng dụng sms brandname trong ngành du lịch

Giới thiệu tour du lịch

Đời sống của mọi người đang ngày càng nâng cao với nền kinh tế phát triển. Vì thế nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch, tham quan khám phá trong và ngoài nước đã không còn quá xa xỉ với mức sống hiện tai. Vì thế các dịch vụ du lịch, lữ hành cũng phát triển mạnh để đáp ứng những nhu cầu này. 

Tuy nhu cầu của khách hàng là rất lớn; nhưng làm sao để họ biết đến doanh nghiệp bạn và lựa chọn dịch vụ của bạn? Tin nhắn Brandname chính là chìa khóa cho vấn đề này. Thông qua tin nhắn thương hiệu, bạn có thể gửi đến danh sách khách hàng tiềm năng về các tour, các gói du lịch hấp dẫn. 

2. Thông báo sự kiện, chương trình khuyến mãi qua SMS Brandname

ứng dụng sms brandname trong ngành du lịch

Thông báo khuyến mãi

Mỗi khi công ty bạn tổ chức các sự kiện triển lãm quốc tế về du lịch hay tổ chức các sự kiện đặc biệt; hoặc có các chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ, Tết… bạn chỉ cần gửi thông tin đến khách hàng thông qua 1 tin nhắn.

SMS Brandname có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể gửi tin nhắn đến toàn bộ khách hàng để họ biết đến các sự kiện và ưu đãi đang diễn ra. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian ở khâu chuẩn bị so với trước kia.

3. Chăm sóc khách hàng 

ứng dụng sms brandname trong ngành du lịch

Chăm sóc khách hàng

SMS Brandname có thể giúp bạn chăm sóc khách hàng thường xuyên và hiệu quả. Với tính năng cá nhân hóa, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn đến từng khách hàng với thông tin riêng của họ. Đây là một biện pháp giúp tăng cơ hội khách hàng nhớ đến bạn khi họ có cảm giác được quan tâm.

4. Thông báo khi có thay đổi lịch trình tour với khách hàng bằng SMS Brandname

ứng dụng sms brandname trong ngành du lịch

Thông báo thay đổi lịch trình

Đối với ngành du lịch, thời tiết và thiên tai là những yếu tố ảnh không thể lường trước được nhưng lại ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy, việc thay đổi lộ trình là một việc rất thường xảy ra. Để khách hàng nhận thông tin nhanh nhất, SMS Brandname là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. 

Tham khảo thêm về bảng giá SMS Brandname

5. Thông báo các thông tin nội bộ

ứng dụng sms brandname trong ngành du lịch

Thông báo nội bộ

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thông báo cho nhân viên trong công ty mỗi khi có các chính sách hoặc thông báo mới khi sử dụng tin nhắn Brandname.

Bạn thấy đấy với những ứng dụng và lợi ích to lớn mà SMS Brandname mang lại cho lĩnh vực du lịch, bạn không nên bỏ qua phương thức sms marketing này trong chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp. Đối với lĩnh vực càng được nhiều người quan tâm thì việc cạnh tranh trong đó càng lớn. Bạn cần làm doanh nghiệp mình nổi bật hơn những đối thủ trong mắt khách hàng bằng tin nhắn thương hiệu. Chúc bạn thành công!

Đăng ký SMS Brandname ngay để triển khai chiến lược marketing hiệu quả


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865