Bảng giá dịch vụ SMS Brandname năm 2019 của AZTECH

Trong thời đại số ngày nay, Mobile Marketing được chứng minh là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả

Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) là một giải pháp Marketing thông qua tin nhắn. Thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ nằm ở phần người gửi của tin nhắn, thay cho dãy số điện thoại thông thường thiếu chuyên nghiệp và kém uy tín. Với nhu cầu tối ưu hóa chi phí marketing và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp thì SMS Brandname luôn là sự lựa chọn tốt cho các chiến dịch Digital Marketing.

dịch vụ sms brandname giá rẻ

                                              Bạn đã biết gì về dịch vụ tin nhắn thương hiệu

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức marketing này vì sự tiện lợi và tính hiệu quả của nó. Do đó mà các nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname cũng ngày càng nhiều, và cạnh tranh nhau về giá.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname – tin nhắn thương hiệu – là AZTECH. AZTECH với bảng giá dịch vụ SMSBandname không đi theo chiến lược “dẫn đầu giá” trên thị trường mà AZTECH lựa chọn chiến lược giá cạnh tranh với chất lượng dịch vụ ổn định.

Đối với AZTECH, dịch vụ tốt không chỉ là lời nói đảm bảo mà phải thể hiện ở hành động. Với hơn 100 doanh nghiệp đang triển khai dịch vụ cùng AZTECH và bề dày 5 năm trong ngành là minh chứng tốt nhất cho sự ổn định về chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại cho khách hàng của mình.

Vậy bảng giá dịch vụ SMS Brandname của AZTECH ra sao?

1. Phí duy trì thương hiệu dịch vụ

Dịch vụ SMS Brandname có 2 loại hình: dịch vụ gửi SMS Brandname Quảng cáo và dịch vụ gửi SMS Brandname Chăm sóc khách hàng.

Đối với dịch vụ gửi SMS Brandname Quảng cáo, doanh nghiệp không cần mất chi phí khởi tạo và phí duy trì tin nhắn mỗi tháng.

Đối với dịch vụ gửi SMS Brandname Chăm sóc khách hàng, cước phí tùy thuộc vào nhà mạng. Doanh nghiệp nếu sử dụng Mobifone và Vinaphone sẽ mất 50.000 đồng cho phí khởi tạo và 50.000 đồng cho phí duy trì mỗi tháng. Nhà mạng Viettel chia doanh nghiệp thành 2 nhóm: nhóm ngân hàng sẽ mất đồng giá 550.000 đồng cho phí khởi tạo và phí duy trì mỗi tháng, còn nhóm thuộc các lĩnh vực khác sẽ chi trả 50.000 đồng như hai nhà mạng trên.

dịch vụ gửi sms brandname quảng cáo

                                 Dịch vụ gửi sms brandname quảng cáo chuyên nghiệp

2. Bảng giá dịch vụ SMS Brandname 2018

Bảng giá dịch vụ SMS Brandname tùy thuộc vào nhà mạng mà doanh nghiệp sử dụng. Các nhà mạng khác nhau thì chi phí cũng sẽ khác nhau.

Dịch vụ gửi SMS Brandname Quảng cáo được tính phí dựa trên cước của nhà mạng. Tùy vào số tiền doanh nghiệp nạp vào tài khoản mà chi phí cho tin nhắn cũng khác nhau và ngày càng giảm nếu số tiền nạp vào tài khoản tăng dần. Mức phí cho loại hình này dao động từ 370 – 520 đồng.

Đối với loại hình dịch vụ SMS Brandname Chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp phải trả phí tùy theo loại hình kinh doanh mà mình hoạt động. Nếu doanh nghiệp kinh doanh thuộc lĩnh vực Y tế, Giáo dục mang tính xã hội thì sẽ được nhà mạng ưu tiên, chi phí cũng thấp nhất trong bảng giá.

Nhóm danh nghiệp trong ngành Tài chính ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán với những tin nhắn như báo số dư tài khoản, xác nhận đăng kí dịch vụ và doanh nghiệp về mạng xã hội như google hay facebook gửi mã xác nhận… thì phải chi trả mức phí trung bình. Doanh nghiệp thuộc các ngành nghề không thuộc 3 nhóm trên sẽ chi trả mức phí cao nhất.

Chi phí cho dịch vụ gửi SMS Brandname Chăm sóc khách hàng có giá thấp nhất là 410 đồng và cao nhất là 770 đồng mỗi tin nhắn gửi đi.

>> Để biết rõ chi tiết, xem Chính sách giá cho Dịch vụ SMS Brandname

Chính sách giá của dịch vụ SMS Brandname mà AZTECH cung cấp không chỉ là chi phí triển khai dịch vụ mà còn mang đến một chính sách hợp tác bền vững với tiêu chí ổn định về chất lượng – tối ưu về chi phí.


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865