Ứng dụng của tin nhắn SMS Marketing trong lĩnh vực giáo dục

Marketing giáo dục là một hoạt động rất cần thiết và hữu ích đối với các đơn vị, tổ chức giáo dục và đang dành sự quan tâm ngày càng lớn cho chiến lược marketing.

Hiện nay, với thị trường cạnh tranh không ngừng, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là các trung tâm dạy học ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của kế hoạch marketing giáo dục. Nhằm thu hút được thêm nhiều học viên cũng như nâng cao danh tiếng và uy tín của mình, các đơn vị này đang có xu hướng ứng dụng các hình thức marketing quảng cáo giáo dục, trong đó phải kể đến SMS Marketing.

Vậy việc ứng dụng hình thức SMS Marketing được áp dụng như thế nào trong các trường học, tổ chức giáo dục, cùng khám phá qua bài viết sau đây!

Trước khi có thể áp dụng được hình thức này, các tổ chức giáo dục thường triển khai các hoạt động như tổ chức hội thảo, tư vấn,… để thu thập được danh sách và thông tin của những khách hàng tiềm năng. Từ đó sẽ sử dụng danh sách này để thực hiện các chiến dịch quảng bá, làm marketing cho giáo dục thông qua SMS Marketing.

Tuyển sinh

Trước đây, chúng ta rất quen thuộc với những hình thức tuyển sinh bằng các hình thức marketing giáo dục như gửi thư về địa chỉ nhà, gọi điện tư  vấn,… giờ đây với SMS Marketing bạn sẽ có thêm được một kênh tuyển sinh hiệu quả. Hình thức gửi SMS Brandname tuyển sinh sẽ chắc chắn thu hút được sự chú ý của các học viên.

sms marketing trong giáo dục

                                         Ứng dụng của SMS marketing trong lĩnh vực giáo dục

Quảng cáo

Sử dụng SMS Brandname – tin nhắn thương hiệu để giới thiệu cho học viên tiềm năng về các khoá học. Thông thường trong tin nhắn này sẽ kèm theo link website của trung tâm, trường học để tiện cho khách hàng trong việc tham khảo thêm thông tin, bên cạnh đó nâng cao được uy tín của đơn vị.

Chăm sóc học viên

Các trung tâm, trường học còn có thể sử dụng SMS Marketing để:

  • Thông báo lịch khai giảng, lịch thi, điểm số, kết quả học tập và thời gian nhận bằng
  • Gửi kết quả và tình hình học tập đến phụ huynh
  • Các thông báo mang tính chất đột xuất
  • Thông báo các chương trình khuyến mãi, các khoá học mới

Xác nhận khoá học

Bên cạnh các hình thức xác nhận các khoá học bằng email hay gọi điện thì sử dụng SMS tạo ra nhiều thuận lợi hơn cả. Việc gọi điện có thể gây tốn kém nhiều chi phí; gửi email đòi hỏi cần phải có mạng Internet và rất dễ bị rơi vào hộp thư Spam.

Với SMS, việc xác nhận trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, không những vậy nó còn nhấn mạnh thương hiệu của bạn khi tên thương hiệu xuất hiện trên hôp thư đến trong điện thoại của người nhận.

dịch vụ sms marketing giáo dục

                                                  Dịch vụ tin nhắn SMS marketing giáo dục

Có thể thấy rằng SMS Marketing là một giải pháp tuyệt vời trong giáo dục đào tạogiúp các đơn vị/ tổ chức giáo dục trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt học viên và phụ huynh. Hãy thuê SMS Brand name ngay hôm nay để phát triển toàn diện tổ chức của bạn.

AZTECH cung cấp dịch vụ SMS Marketing uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cam kết giúp bạn có thể xây dựng được kế hoạch Marketing giáo dục hiệu quả bằng SMS.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 1900 6946

Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn đăng kí dịch vụ SMS Brandname


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865