Ứng dụng dịch vụ nhắn tin đầu số trúng thưởng cho doanh nghiệp

1. Dịch vụ nhắn tin đầu số trúng thưởng là gì?

Dịch vụ đầu số nhắn tin trúng thưởng là một loại hình của dịch vụ SMS Gateway.

Đây là cách tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin, cụ thể với dịch vụ đầu số nhắn tin trúng thưởng. Doanh nghiệp sẽ thuê đầu số nhắn tin thông báo đến khách hàng, khách hàng sẽ tương tác thông qua việc nhắn tin phản hồi lại.

>> Xem thêm: Những điều cần biết về dịch vụ thuê đầu số sms gateway

Dịch vụ nhắn tin đầu số

                                                            AZTECH cung cấp dịch vụ nhắn tin đầu số

2. Dịch vụ nhắn tin đầu số trúng thưởng ứng dụng thế nào?

Dành cho khách hàng nhắn tin (End user)

Bước 1: Khách hàng nhắn tin kích hoạt mã thẻ cào tham gia chương trình dự thưởng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp (MO). Chi phí tùy thuộc vào đầu số mà doanh nghiệp thuê.

Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi (MT) về kết quả mã thẻ cào. Kết quả có thể là”Mã thẻ cào nhận được phần thường tương ứng” hoặc “Mã thẻ cào không trúng thưởng nhưng KH có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng trong đêm chung kết chương trình”.

Nhờ vào dịch vụ thuê đầu số nhắn tin trúng thưởng này, doanh nghiệp có thể xác định số điện thoại làm ID tài khoản Thành viên, xác định số lần nhắn tin tối đa cho mỗi số điện thoại theo ngày hoặc tháng

Đặc biệt mỗi MO gửi đi từ End User sẽ được nhận về 1 MT tương ứng miễn phí (160 kí tự) và doanh nghiệp không cần phải trả phí.

 

dịch vụ sms gateway

                                                                   Dịch vụ sms gateway

3. AZTECH xây dựng hệ thống như thế nào?

Với nhà cung cấp dịch vụ đầu số nhắn tin trúng thưởng là AZTECH, doanh nghiệp sẽ được AZTECH tổ chức hệ thống qua các bước:

Tạo mã thẻ cào gồm một chuỗi kí tự (23 chữ và 9 số – ngoại trừ 0 và O); không phân biệt chữ hoa và chữ thường. Các mã tạo ra đều có thời gian sử dụng, trong suốt quá trình hoạt động sẽ không trùng lập và mã thẻ sẽ bao gồm mã trúng thưởng với phần thưởng tương ứng hoặc mã không trúng thưởng.

AZTECH cũng sẽ thống kê các đợt tạo mã thẻ cào theo thời gian/ số lượng/ số lượng giải thưởng trong đợt tạo mã thẻ.

Các giao dịch nhắn tin từ ID thành viên (thông qua số điện thoại) như nội dung và thời gian thực hiện MO, MT, mã thẻ cào sử dụng và kết quả trúng thưởng tương ứng sẽ được báo cáo lại cho doanh nghiệp. Báo cáo thống kê này được xem theo thời gian và có thể xuất.

Đối với phần quay số trúng thưởng, AZTECH sẽ tổng hợp danh sách tất cả các khách hàng nhắn tin đăng ký tham gia chương trình hợp lệ để thực hiện quay số trúng thưởng. Cơ chế trúng thưởng ngẫu nhiên theo thuật toán random. Chương trình quay số trúng thưởng có thể sẽ public cho khách mời tham gia nhấn nút quay số.

>> Xem thêm: Xây dựng hệ thống nhắn tin sms – Hệ thống sms gateway cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhắn tin đầu số trúng thưởng thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, AZTECH cung cấp dịch vụ sms gateway, đặc biệt là dịch vụ nhắn tin đầu số trúng thường. Với những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất, giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng. Gọi hotline: 1900.6946 để được tư vấn ngay!


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865