Thủ thuật sử dụng phần mềm tạo mã qr code online trong một nốt nhạc

Ngày nay QR code được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Và việc tạo qr code online cũng khá dễ dàng, bởi hầu như nhiều phần mềm đã được hỗ trợ sẵn để làm việc đó. Vậy cần phải lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp? Mục đích chính tạo qr để làm gì? Qua bài viết hôm nay, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về qr code.

Mã QR là gì?

Mã qr được viết tắt của từ “Quick Response” là một mã vạch hai chiều được tạo ra, bao gồm 2 điểm ảnh đen và trắng tạo nên, cho phép có thể mã hóa lên đến vài trăm kí tự. Ngày nay, các máy điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy quét có thể nhận biết và giải mã chúng rất nhanh chóng.

Mục đích tạo qr code online để làm gì?

Do các dòng điện thoại thông minh ngày càng ra đời, việc tạo QR cũng được sử dụng cho mục đích mobile marketing một cách rộng rãi hơn. Một mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ website, nội dung tin nhắn, địa chỉ email, định vị hay dùng để thanh toán. Ngoài ra việc tạo qr code còn được đặt trên các trang website, quảng cáo in, sản phẩm hoặc bất kì bề mặt phẳng khác.

>>>>Xem thêm: Dịch vụ sms gateway cùng AZTECH

Lợi ích của việc sử dụng mã qr code

Bạn có thể tự tạo qr code online cho doanh nghiệp mình hay muốn chuyên nghiệp hơn bạn có thể thuê đội ngũ làm riêng nếu dự án của bạn gồm nhiều dữ liệu cần triển khai, để có thể bảo vệ cũng như linh hoạt hơn trong khâu kinh doanh.

Đối với nhà cung cấp các sản phẩm

Tạo qr code online để bảo vệ sản phẩm tránh hàng kém chất lượng

                          Tạo qr code online để bảo vệ sản phẩm tránh hàng kém chất lượng

 • Bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của bạn khỏi cái hàng fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Quản lý giá cả, bảo hành dễ dàng.
 • Hỗ trợ cho các hoạt động mobile marketing như gửi tin nhắn, gửi thông điệp, gửi email.

Đối với các khách hàng

 • Có thể tìm hiểu được thông tin, nguồn gốc của sản phẩm chính xác.
 • Tránh được việc mua nhầm các hàng kém chất lượng.

>>>>Đừng bỏ lỡ: Tuyệt chiêu giúp cách tương tác với khách hàng trở nên hiệu quả ngay

Hướng dẫn tạo qr code online cho sản phẩm

Có rất nhiều phầm mềm tạo mã qr cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải cái nào nào tốt, cũng đạt chất lượng. Danh sách các ứng dụng tạo mã QR sản phẩm tốt nhất, tương thích cao với hầu hết các ứng dụng đọc mã qr trên di động.

 • Qr code generator free
 • Kaywa
 • Qrcode Monkey
 • QR Stuff
 • Visualhead

Lưu ý: Khi chọn phần mềm tạo mã qr, bạn cần phải tìm hiểu rõ về quy trình của nó, mã qr của bạn có phải là thiết kế duy nhất cho thương hiệu hay không?

Thông thương để tạo qr code online cho sản phẩm, phần mềm được mọi người ưa chuộng nhất là qr code generator. Chỉ qua 3 bước vô cùng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Bạn search “qr code generator free” để đến trang chính.

Tạo qr code online cho sản phẩm

                                                         Tạo qr code online cho sản phẩm

Bước 2: Bạn có thể tạo mã qr bằng URL, TEXT, E-MAIL, VACRD, FACEBOOK, PDF, MP3, IMAGES, APP STORES. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin và click vào “ CREATE QR CODE”.

Bước chỉnh sửa trong tạo qr code online

                                             Bước chỉnh sửa trong tạo qr code online

Bước 3: Bạn đã tạo xong mã qr cho sản phẩm mình. Ở góc bên phải, bạn có thể thoải mái tùy biến mã qr của mình từ Frame, Color cho đến logo. Và việc cuối cùng là chỉ cần “DOWNLOAD” nó về là xong. Thật quá dễ phải không nào!!!

Thành phẩm khi tạo qr code online xong

                                                 Thành phẩm khi tạo qr code online xong

Hãy trang bị cho doanh nghiệp bạn một mã QR đặc trưng riêng nhất cho thương hiệu của mình. Vừa nhanh chóng, vừa dễ dàng, mà mang lại hiệu quả marketing cao. Bạn có thể vận dụng nhiều cách để tạo mã qr, tùy theo chiến lược của công ty bạn mà tạo mã qr phù hợp với quy mô dự án. Còn nếu, bạn chỉ dùng với những mục đích đơn giản, hãy tạo qr code online ngay để dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhé!

>>>>Xem thêm các tin tức – cập nhật mỗi ngày cùng AZTECH tại: https://mobile.aztech.com.vn/


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865