SMS thương mại điện tử sẽ giúp bạn tạo ra đơn hàng nhanh chóng

SMS thương mại điện tử đang là công cụ giúp các doanh nghiệp phát triển hiệu quả. Khám phá ngay để thúc đẩy doanh số nhanh chóng nhé!

Quá trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng luôn là điểm mấu chốt trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững. Vì thế, tối ưu quá trình này luôn là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu của các doanh nghiệp. 

Nếu bạn cũng có chung nỗi lo như vậy, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ này để có cho mình giải pháp ngay nhé!

1. SMS thương mại điện tử đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

SMS thương mại điện tử

SMS thương mại điện tử đem đến rất nhiều lợi ích

Phạm vi phủ sóng của doanh nghiệp sẽ được tăng lên đáng kể, vì thế khả năng tiếp cận khách hàng cũng lớn thêm. Không những thế, tỉ lệ khách hàng tiếp nhận thông tin của bạn cũng cao hơn khi sử dụng email hay cuộc gọi thoại.

Sẽ là một quyết định thông minh khi bạn sử dụng SMS thương mại điện tử bởi theo một nghiên cứu gần đây, việc sử dụng công cụ sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc gấp 10 lần khi sử dụng cuộc gọi thoại và 4 lần cho email.

Ngoài ra, việc nhắn tin sẽ tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Nhắn tin giúp doanh nghiệp vượt qua rào cản ảo với khách hàng của họ. Và một giao dịch được thực hiện chỉ khi khách hàng tin tưởng bạn mà thôi.

Thêm vào đó, giải pháp này sẽ giúp bạn tăng sự hài lòng của khách hàng bởi sự tiện lợi cũng như kịp thời của việc nhắn tin. Chẳng hạn như khi khách hàng gặp trục trặc với đơn hàng của họ, công cụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng có mặt và giải quyết vấn đề, từ đó tăng sự hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

2. SMS thương mại điện tử có thể được sử dụng cho trường hợp nào?

Ứng dụng sms thương mại điện tử

Xử lý đơn hàng là một ứng dụng sms thương mại điện tử

Một ứng dụng dễ bắt gặp là tiếp thị sản phẩm qua SMS. Doanh nghiệp có thể gửi thông tin trực tiếp về sản phẩm bán hàng như SMS marketing bất động sản chẳng hạn hoặc những ưu đãi đặc biệt đến điện thoại của khách hàng. Với SMS marketing, bạn có thể tạo một từ khóa SMS đặc biệt mà khách hàng của bạn có thể nhận được mã giảm giá thông qua từ khóa đó. 

Xử lý đơn hàng nhanh chóng nếu bạn sử dụng dịch vụ SMS thương mại điện tử. Chỉ cần một tin nhắn, bạn có thể liên lạc ngay với khách hàng của mình. Ví dụ như cập nhật trạng thái đơn hàng hoặc thông báo vận chuyển.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn nhận phản hồi ngay lập tức sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm, chỉ cần nhắn cho họ một cuộc thăm dò ý kiến và bạn sẽ nhận được đánh giá ngay tức thì.

Không những thế, dịch vụ này sẽ cho phép bạn đề xuất sản phẩm theo đúng nhu cầu cá nhân của khách hàng bằng cách gợi ý mua hoặc đặt lại các mặt hàng mà họ đã mua. Bộ sưu tập dữ liệu sẽ cho phép thêm liên lạc cá nhân này.

Nếu khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn bằng các câu hỏi liên quan đến sản phẩm, có nhiều khả năng câu chuyện sẽ kết thúc ngay sau khi bạn đưa ra lời tư vấn. Để nắm bắt và theo dõi được những khách hàng tiềm năng, hãy sử dụng nhắn tin như một nền tảng để theo dõi các khách hàng chưa quyết định mua sản phẩm.

SMS thương mại điện tử là một giải pháp vô cùng hữu hiệu nếu bạn muốn có chiến lược marketing hoàn hảo và thúc đẩy doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

Đừng chần chừ nữa, hãy sử dụng ngay dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu ngay nhé!


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865