SMS Gateway API|Tích hợp tin nhắn SMS Gateway vào website đơn giản

SMS Gateway API là điều rất cần thiết đối với các doanh nghiệp vì nó giúp các doanh nghiệp tiến hành gửi tin nhắn gateway đến khách hàng một cách đơn giản và thuận tiện. Trong môi trường trực tuyến cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc tích hợp SMS trở thành một lợi thế có thể đo lường được so với các ứng dụng khác.Để tích hợp được dịch vụ gửi tin sms trên website thì doanh nghiệp cần kết nối API.

SMS API (SMS Application Programing Interface) là giao thức kết nối sử dụng sms thông qua API. Đây là một giao diện được sử dụng để tạo mối tương quan mở, đáng tin cậy giữa ứng dụng và nhà cung cấp dịch vụ sms của bạn.

>>> Để hiểu rõ hơn về SMS API, bạn có thể xem thêm tại: sms api

Dịch vụ SMS Gateway API – tích hợp API vào sms Gateway

API hoạt động như thế nào?

Yêu cầu được gửi tới API bằng các thông tin đăng nhập cần thiết, ví dụ như tên, mật khẩu, ID người gửi, số điện thoại di động, v.v … Sau khi yêu cầu được thực hiện, API cùng với tất cả các tham số được gửi đến máy chủ SMS Gateway và máy chủ SMS Gateway xử lý yêu cầu và thực hiện yêu cầu.

Tích hợp sms gateway api vào website

                                                  Tích hợp sms gateway api vào website

Lợi ích độc lập của SMS Gateway API

 • Một trong những ưu điểm chính của API SMS, nó cho phép bạn gửi SMS số lượng lớn tại một thời điểm trên tất cả các mạng và nền tảng kỹ thuật mà doanh nghiệp của bạn sử dụng. Để quản lý tin nhắn gửi và nhận, có hệ thống kiểm soát chức năng này.
 • Với sự trợ giúp của SMS Gateway API, các tin nhắn được gửi với sự đảm bảo về bảo mật. Bạn có thể gửi tin nhắn nhanh chóng thông qua API. Cổng SMS cung cấp nhanh chóng và dễ dàng gửi tin nhắn của bạn đến đối tượng tiềm năng của bạn.
 • Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái gửi của SMS hoặc nhóm SMS mọi thứ mà không cần đăng nhập giao diện web của bạn.
 • Bạn có thể dễ dàng lên lịch gửi tin nhắn SMS sau hoặc gửi lại sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Truy cập tài khoản của bạn để xác minh số dư của bạn và đảm bảo bạn có đủ tín dụng cho chiến dịch tiếp theo.
 • Bạn sẽ nhận được những gì người gửi phản hồi lại mà không phải sử dụng bất kỳ mã nào
 • Ngoài ra, bạn sẽ nhận được báo cáo trạng thái thời gian thực

SMS gateway api chắc chắn lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn vì nó cho phép bạn tự do gửi và nhận nhiều tin nhắn, không chỉ sms gateway mà còn sms brandname,…  cho nhóm khách hàng mục tiêu, một cách hoàn toàn tự nhiên.

AZTECH hỗ trợ tích hợp miễn phí, quý khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ với AZTECH để nhận tài liệu kết nối và nhận tài khoản sms gateway api tích hợp vào website, thời gian kết nối chỉ mất khoảng 30 phút.

Ngoài ra, AZTECH nhận xây dựng các giải pháp tích hợp SMS vào website thông báo khi có đơn hàng, xác nhận đơn hàng, reset password, xác thực tài khoản… nếu doanh nghiệp không có đội ngũ IT triển khai.

>>> Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ SMS Gateway tìm hiểu ngay: sms gateway vietnam


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865