Dịch vụ SMS API | Tích hợp API Việt Nam vào sms brandname marketing

Dịch vụ SMS API, tích hợp API vào SMS Brandname – gửi tin nhắn đi gửi dạng tên thương hiệu qua API của khách hàng, đẩy mạnh tính thương hiệu, gia tăng doanh số, tiếp cận khách hàng trong thời đại 4.0.

API là gì – SMS API

API là viết tắt của từ Application Programming Interface – Giao diện lập trình ứng dụng trung gian. Một giao diện mà hệ thống máy tính hay ứng dụng cung cấp cho phép yêu cầu từ các dịch vụ có thể tạo ra từ các chương trình máy tính khác hoặc cho phép dữ liệu có thể trao đổi qua lại lẫn nhau.

Một trong các mục đích chính của một API là cung cấp khả năng truy xuất đến một tập các hàm hay dùng. Ví dụ, một phần mềm mà muốn cung cấp truy xuất dữ liệu đến chính nó thông qua các API cho sẵn, phải thực hiện API đó. Tìm hiểu thêm tại wikipedia.

SMS API được hiểu như là tích hợp hệ thống gửi tin nhắn tự động đến nhiều thuê bao di động thông qua một hệ thống phần mềm trung gian.

Những yêu cầu lập trình thường có

 • Lập trình gửi tin nhắn ngay lập tức
 • Gửi tin nhắn theo thời gian, hẹn giờ gửi tin nhắn đi.
 • Gửi tin nhắn theo dữ liệu được trích xuất từ database
 • Nhận tin nhắn 2 chiều và trả lời tự động
 • ….

Ứng dụng SMS API

 • Ứng dụng quản lý doanh nghiệp như CRM, HRM, ERP
 • Tích hợp hệ thống cảnh báo server, website, thiết bị ….
 • Cảnh báo, xác thực thông tin, thông báo như SMS API tích hợp vào hệ thống gửi tin xác thực như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm …. dưới dạng tên thương hiệu.

Dịch vụ SMS API AZTech – tích hợp API vào sms brandname marketing

AZTech đang cung cấp dịch vụ SMS API, tích hợp API vào SMS Brandname – gửi tin nhắn đi gửi dạng tên thương hiệu qua API của khách hàng.

Hiện tại, AZTech với SMS Brandname có 2 hình thức để khách hàng gửi tin nhắn thương hiệu qua hệ thống:

1, Khách hàng lên hệ thống gửi SMS Brandname tại http://brand.aztech.com.vn/ của AZTech. Khách hàng được cung cấp user & pass để tự login vào, lập lệnh và gửi tin nhắn đi.

2, Khách hàng sẽ kết nối với hệ thống gửi SMS Brandname của AZTech qua hệ thống API đã có. Hai hệ thống sẽ được kết nối và xử lý tự động nghiệp vụ gửi SMS Brandname theo kịch bản đã được thiết lập trước đó.

Khi gửi đi bằng SMS Brandname, doanh nghiệp dễ dàng nhắc nhớ khách hàng tên thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, gia tăng doanh số.

Chính sách của AZTech cung cấp đủ tất cả các hình thức kết nối và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần trả phí gửi SMS Brandname.

>>> Chính sách giá SMS Brandname bạn xem tại đây !

>>> Liên quan: Dịch vụ gửi OTP qua SMS Brandname

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng SMS API giúp gia tăng tên thương hiệu với khách hàng.

Địa chỉ: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.6679.8387
Hotline: 1900.6946
Email: contact@aztech.com.vn


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865