Nâng cao hiệu quả dịch vụ với SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng

Áp dụng SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng ở thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay chính là giải pháp tối ưu để cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. SMS Marketing được xem là một công cụ bắt buộc phải có trong lĩnh vực tài chính ngân hàng để có thể cạnh tranh tốt hơn. Và một số nghiên cứu được thực hiện chỉ ra rằng sử dụng các tin nhắn văn bản với tỷ lệ mở cao là một kênh tiếp thị vô cùng hiệu quả cho các ngành dịch vụ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan nhất về ứng dụng của SMS Brandname trong lĩnh vực Ngân Hàng.

1. Lợi ích của SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng

Tiết kiệm chi phí và ROI lành mạnh

Đối với số lượng liên lạc của người sử dụng điện thoại di động đang ngày càng tăng thì sử dụng SMS Marketing chính là giải pháp giúp giảm chi phí cho các doanh nghiệp. Đồng thời, tỷ lệ người tiêu dùng muốn giao tiếp với doanh nghiệp qua văn bản các ngành dịch vụ là khá cao đến 78%. Các doanh nghiệp có thể gửi các ưu đãi và khuyến mãi liên quan đến thẻ tín dụng hoặc các dịch vụ ngân hàng một cách miễn phí. Chỉ mất vài phút cũng có thể tạo ra một chiến dịch SMS Marketing thành công và mang lại ROI đáng kể so với bất kỳ hoạt động tiếp thị nào khác.

Thuận tiện

SMS Brandname trong ngành ngân hàng

SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng mang lại sự thuận tiện

SMS Marketing giúp cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, công cụ này giúp cải thiện tốc độ liên lạc được sử dụng trong cả nội bộ và tự động hóa nhiều hoạt động khác nhau (nhắc nhở, cảnh báo và cập nhật. Nó còn giúp giảm lỗi của con người và tăng sự chính xác cho nhiều hoạt động.

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành khách hàng chính là mục tiêu giá trị nhất của bất kỳ tổ chức nào. Với những hiệu quả mà SMS Marketing mang lại thì doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ các phản hồi của khách hàng hay cập nhật các tin tức quan trọng cho họ. Hơn thế nữa, việc sử dụng SMS Brandname sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự nhận diện thương hiệu tốt hơn và chuyển đổi các giá trị của dịch vụ vào việc xây dựng thương hiệu hiệu quả.

2. Các ứng dụng của SMS Brandname trong lĩnh vực Ngân Hàng

Sử dụng SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng để thông báo thời gian thực

Có thể nói rằng dịch vụ SMS Marketing quan tâm đến sự an toàn về bảo mật của khách hàng. Do đó, sử dụng SMS sẽ giảm thiểu sự gian lận và tối ưu các thông báo thông tin khẩn cấp cho người tiêu dùng.

Một số ví dụ có thể kể đến như cập nhật các cảnh báo tự động rút tiền mặt ATM, thông tin chi tiêu và các số liệu âm dương tài khoản được xác định theo nhu cầu của khách hàng.

Quản lý tài khoản

Công nghệ cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà còn lại thân thiện với người dùng. SMS Bank khá là đơn giản để sử dụng và đem lại những hiệu quả nhất định kể cả khi không có kết nối mạng Internet.

Người tiêu dùng có thể quản lý tài khoản của mình khi muốn thực hiện các thay đổi nhất định. Các tin nhắn theo cú pháp có sẵn có thể dẫn đến những loại hình dịch vụ khác nhau như kiểm tra số dư tài khoản, thay đổi mã tài khoản, kiểm tra giao dịch,…

Sử dụng để liên lạc nội bộ

SMS có thể cập nhật nhanh chóng thông tin cho toàn công ty như các thông báo nội bộ, thông tin về bảng chấm công, cập nhật hệ thống CNTT…

Gia tăng sự phong phú trong trải nghiệm khách hàng

SMS Brandname trong ngành ngân hàng

Sử dụng SMS tăng sự phong phú trong trải nghiệm khách hàng

Có thể nói đối với bất kỳ ngân hàng nào thì giảm chi phí và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là các mục tiêu hàng đầu. Tin nhắn SMS sẽ giúp thực hiện điều đó và làm phong phú thêm trải nghiệm khách hàng như bổ sung các mức độ bảo mật khác nhau, các chiến lược phản hồi và khảo sát hiệu quả.

Như vậy, ứng dụng SMS Brandname trong ngành Ngân Hàng chính là một giải pháp quan trọng giúp tạo lợi thế cạnh tranh tốt hơn trong lĩnh vực này. Đồng thời, với 4 cách sử dụng được nêu trên sẽ hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp khi ứng dụng vào các hoạt động kinh doanh.

Công ty AZTECH là đơn vị cung cấp các dịch vụ SMS Marketing chuyên nghiệp cũng như giải đáp các vấn đề về Mobile Marketing. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903 858 865 để được báo giá dịch vụ SMS Brandname.

Xem thêm các bài viết khác:


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865