Cơ hội tăng doanh thu cuối năm với SMS Brandname cho dịp lễ Giáng Sinh

Trong những dịp lễ quan trọng như Noel sắp tới thì triển khai SMS Brandname cho dịp lễ Giáng Sinh sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Có thể nói SMS Brandname sẽ thu hút khách hàng và tăng độ hiệu quả cho các chiến dịch Marketing vào thời điểm cuối năm như này.

Để làm phong phú thêm trải nghiệm khách hàng khi áp dụng SMS Brandname vào thời điểm dịp lễ quan trọng như Giáng Sinh lần này thì các bạn có thể tham khảo các thông tin ở bài viết dưới đây:

1. Ứng dụng SMS Brandname cho dịp lễ Giáng Sinh

Vào các thời điểm dịp lễ quan trọng cuối năm như Giáng Sinh thì doanh nghiệp cần phải tương tác với khách hàng thật nhiều để đạt hiệu quả tốt hơn về doanh số bán hàng. SMS Brandname sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu qua tin nhắn cũng như là một công cụ tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả.

Một số ví dụ khi ứng dụng SMS Brandname cho dịp lễ giáng sinh cho các cửa hàng, doanh nghiệp như tin nhắn tri ân khách hàng, gửi các thông tin quảng cáo, khuyến mãi và các thông báo quan trọng khác.

2. Gửi tin nhắn SMS Marketing nào cho dịp lễ Giáng Sinh?

Vào thời điểm mùa nghỉ lễ và cuối năm như thế này thì việc tương tác với khách hàng để có thể cung cấp những thông tin quan trọng là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số ví dụ để doanh nghiệp có thể tham khảo:

Gửi SMS Brandname cho dịp lễ Giáng Sinh cung cấp ưu đãi cho khách hàng

SMS Brandname cho dịp lễ Giáng SInh

Gửi SMS Brandname để cung cấp ưu đãi cho khách hàng

Với tỷ lệ đọc lên đến 97% thì việc sử dụng các ưu đãi đặc biệt trong mùa lễ Giáng Sinh này sẽ thu hút khách hàng mua sắm cũng như thúc đẩy doanh thu hiệu quả. Đồng thời việc tạo ra những giá trị cho khách hàng thông qua các tin nhắn khuyến mãi, giảm giá với SMS Brandname sẽ khiến khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn tốt hơn.

Thời điểm giao hàng

SMS Brandname cho dịp lễ Giáng SInh

Gửi tin nhắn thông báo giao hàng

Việc giao các đơn đặt hàng cần phải nhanh chóng và tối ưu để tránh những rắc rối mà cả khách hàng cũng như doanh nghiệp có thể đối mặt vào thời điểm dịp lễ như này. Do đó, gửi tin nhắn thông báo về thời gian và tình trạng đơn hàng sẽ tạo ra những tác động đáng kể.

Thông báo về thời điểm mở cửa hàng

Mùa nghỉ lễ là khoảng thời gian các cửa hàng có thể thay đổi giờ mở cửa. Doanh nghiệp nên tận dụng SMS Brandname để nhắc nhở khách hàng qua các tin nhắn thông báo để có thể bán hàng tốt hơn.

3. Một số lưu ý về nội dung khi triển khai SMS Brandname cho dịp lễ Giáng Sinh

Sau đây là một số nội dung cần có khi gửi tin nhắn SMS Brandname cho khách hàng. Hãy đảm bảo rằng dịp lễ Giáng Sinh sẽ không trôi qua với những chiến dịch không đem lại hiệu quả về mặt doanh thu.

Gửi SMS với tên của người nhận

Cá nhân hóa nội dung trong tin nhắn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được quan tâm, đặc biệt là trong dịp lễ đặc biệt này.

Sử dụng mẫu SMS marketing

Một số mẫu tin nhắn với phần chữ và cách trang trí mang màu sắc Noel sẽ đưa người đọc đến tâm trạng thích thú về sự kiện Giáng Sinh hơn.

Tin nhắn tri ân khách hàng

Ngoài việc gửi những nội dung cảm ơn trong tin nhắn, doanh nghiệp có tặng điểm tích lũy hay gửi họ một món quà cho dịp lễ Giáng Sinh. Điều này sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc duy trì khách hàng.

Thông điệp hấp dẫn

Một số ý tưởng độc đáo trong tin nhắn sẽ thu hút sự tò mò của khách hàng hơn và tăng doanh thu bán hàng trong thời điểm lễ Giáng Sinh.

“Các bạn đã có dự định sẽ làm gì cho “người ấy” trong dịp Giáng Sinh này chưa? Sau đây là top 10 món quà tuyệt vời nhất cho dịp Noel này ở cửa hàng X. Xem ngay tại….”

Với sự đa dạng của SMS Marketing thì việc ứng dụng SMS Brandname cho dịp lễ Giáng Sinh là một ý tưởng tuyệt vời để tăng doanh thu và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết để các cửa hàng có thể triển khai hình thức này tối ưu nhất trong khoảng thời gian đặc biệt này.

Mọi thắc mắc về dịch vụ SMS Brandname thì vui lòng liên hệ với công ty AZTECH chúng tôi thông qua Hotline: 0903 858 865 để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

Bài viết liên quan:


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865