Dịch vụ SMS Brandname chi tiết nhất mà bạn nên biết

Bạn có biết rằng ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, số người sử dụng di động để truy cập mạng đã tăng đột biến. Vừa qua, trang web “We are social” đã đưa ra những con số thống kê về xu hướng sử dụng internet, mạng xa hội và đặc biệt là mobile của 30 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Theo báo cáo, Việt Nam với dân số hơn 90 triệu người đã có đến 39,8 triệu người sử dụng internet (chiếm 44%), người dùng sử dụng điện thoại di động để truy cập mạng xã hội chiếm 24% dân số, 22% người Việt xem các video trên điện thoại, 18% chơi game, 16% người dùng tìm kiếm các nội dung dựa trên vị trí qua điện thoại va 14% sử dụng dịch vụ mobile banking.

Số liệu từ các nghiên cứu trên phần nào vẽ ra được bức tranh tổng quan về xu hướng sử dụng smart phone của người dùng tại Việt Nam. Căn cứ vào đó, hình thức quảng cáo trên điện thoại ngày càng phổ biến và trở nên đa dạng hơn và thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam trong những năm gần đây đã có những chuyển biến mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp ngày càng quan tâm và chú trọng hơn các chiến lược marketing được thực hiện trên nền tảng mobile. Vậy còn bạn?

Một trong những loại hình của mobile marketing ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao chính là dịch vụ SMS Brandname. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất mà bạn cần biết về loại hình dịch vụ SMS Brandname.

dịch vụ sms brandname

                                                                    Dịch vụ sms brandname chuyên nghiệp

1, Dịch vụ SMS Brandname là gì?

Dịch vụ SMS Brandname hay Dịch vụ Tin nhắn thương hiệu là một công cụ gởi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là khi SMS được phần mềm tin nhắn thương hiệu gửi đi, thương hiệu của khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Dịch vụ SMS Brandname có 2 loại hình chính: dịch vụ gửi SMS Brandname Chăm sóc khách hàng và gửi SMS Brandname Quảng cáo.

Ở đây có một bài viết mà bạn nên chú ý

3 Điều cần biết về dịch vụ gửi sms brandname quảng cáo

Những ví dụ quen thuộc về SMS Brandname chăm sóc khách hàng như tin nhắn chúc mừng sinh nhật của siêu thị, tin nhắn xác nhận mật khẩu của Facebook, Gmail hay tin nhắn từ ngân hàng báo thay đổi số dư tài khoản khi bạn rút tiền ở ATM…

Bạn có thể thấy ví dụ về dịch vụ gửi SMS Brandname quảng cáo ở các tin nhắn thông báo khuyến mãi của nhà mạng, hay tin nhắn báo giảm giá của siêu thị…

sms brandname là gì

                                                                      Quy trình gửi tin nhắn sms brandname

2, Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SMS Brandname?

Bản thân dịch vụ SMS brandname đã thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của công ty. Hãy thử hình dung bạn nhận được một tin nhắn, chưa kể đến nội dung nhưng người gửi là tên một công ty cụ thể thì cũng được một điểm cộng rồi phải không nào?

Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động, thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng SMS Brandmame sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất.

Nhờ vào dịch vụ SMS Brandname, bạn có thể quảng bá thương hiệu nhanh chóng tới các khách hàng mới, tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu nhưng chi phí thấp, hiệu quả cao, lại có thể nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Với dịch vụ SMS Brandame, bạn có thể tiết kiệm được thời gian do tốc độ gửi nhanh, thông điệp đến trực tiếp tới đối tượng khách hàng mục tiêu và 100% tin nhắn gửi đi chắc chắn được đọc.

phần mềm tin nhắn thương hiệu

                                                             Dịch vụ sms brandname gửi chăm sóc khách hàng

3, Dịch vụ SMS Brandname mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ SMS brandname có nhiều ưu điểm vượt trội so với những kênh marketing hiện tại bạn biết.

 • Chi phí rẻ hơn rất nhiều nếu đem so sánh với hiệu quả mà dịch vụ sms brandname mang lại hoặc so sánh với các kênh marketing khác.
 • Giữ chân được khách hàng, tăng số lượng khách hàng với chi phí thấp nhất
 • Tạo được sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng

Dịch vụ SMS Marketing đặc biệt SMS Brandname đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất thành công. Đã có rất nhiều công ty, thương hiểu nổi tiếng đang dùng sms brandname như các hệ thống siêu thị Coop, Lotte, các dịch vụ vận chuyển, mua bán online như Grab, Uber, Tiki hay Google, Facebook…

Đọc thêm: Triển khai dịch vụ sms brandname cần lưu ý những gì?

4, Đâu là nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, SMS Brandname ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, nó trở thành một trong những phương tiện Mobile Marketing hiệu quả nhất. Vì sự phát triển này mà đã có nhiều nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname ra đời, vậy đó là những nơi nào?

Các nhà mạng điện thoại hay các công ty cung cấp giải pháp cho mobile là cung cấp dịch vụ SMS Brandname mà doanh nghiệp có thể tìm thấy.

5, Bảng giá dịch vụ SMS Brandname

Bảng giá dịch vụ SMS Brandname tùy thuộc vào nhà mạng mà doanh nghiệp sử dụng. Các nhà mạng khác nhau thì giá sử dụng dịch vụ SMS Brandname cũng sẽ khác nhau.

Thông thường, tùy vào số tiền doanh nghiệp nạp vào tài khoản mà chi phí cho tin nhắn cũng khác nhau và ngày càng giảm nếu số tiền nạp vào tài khoản tăng dần. Mức phí cho loại hình này dao động từ 370 – 770 đồng.

Bạn cần biết bảng giá dịch vụ sms brandname năm 2017 của AZTECH

Hiện tượng sms brandname

                                                                              Dịch vụ sms brandname

6, Có nên chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname giá rẻ?

Chính vì chi phí cho dịch vụ SMS Brandname khác nhau nên doanh nghiệp thường phân vân về việc có nên chọn một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname giá rẻ hay không, khi mà thị trường có quá nhiều nơi cùng các mức giá đa dạng làm doanh nghiệp băn khoăn khi lựa chọn.

Doanh nghiệp cần biết rằng, nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname sẽ là đại diện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng. Một SMS Brandname hoàn hảo sẽ để lại ấn tượng tốt, trái lại một tin nhắn có lỗi chính tả hoặc mang một khiếm khuyết nào đó sẽ làm hình ảnh của doanh nghiệp vô tình bị ảnh hưởng. Vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và ổn định chất lượng dịch vụ.

Chi phí chênh lệch giữa các nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname không cao, chỉ khoảng 5 – 20 đồng/ SMS, vì vậy doanh nghiệp không nên xem đây là một tiêu chí khi lựa chọn. Nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname tốt sẽ mang khách hàng đến gần với doanh nghiệp hơn, hình ảnh sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, doanh nghiệp hãy cân nhắc khi đặt ra các tiêu chí để chọn một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname và hãy cẩn trọng với tiêu chí về giá cả. Doanh nghiệp nên xét trên nhiều khía cạnh khác nhau để tìm ra một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname cho thương hiệu của mình.

Bài viết thuộc bản quyền của AZTECH, vui lòng copy ghi nguồn https://mobile.aztech.com.vn/


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865