TOP 4 NHÀ CUNG CẤP SMS BRANDNAME UY TÍN & CHẤT LƯỢNG NĂM 2022

Hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp SMS Brandname tại Việt Nam. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất và đáp ứng hết mong muốn của bạn. Dịch vụ tin nhắn SMS Brandname từ lâu đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dịch vụ tin nhắn SMS thương hiệu được gửi hàng loạt nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn TOP 5 nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2022.

1. Công ty TNHH AZTECH

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức SMS Marketing này vì sự tiện lợi và tính hiệu quả của nó. Do đó mà các nơi cung cấp dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname cũng ngày càng nhiều, và cạnh tranh nhau về giá.

Một trong những nhà cung cấp SMS Brandname là AZTECH. Aztech được biết đến là một công ty marketing online. Mong muốn mang đến cho các Doanh nghiệp những giải pháp vận hành tổng thể. Lấy công nghệ làm nền tảng để đem lại cho người dùng dịch vụ SMS Brandname hiệu quả nhất. Aztech được đánh giá cao bởi những ưu điểm sau: 

 • Tương thích với nhiều thiết bị như PC, Mobile, Tablet.
 • Có thể phân loại được các nhóm khách hàng và tùy chỉnh được thông tin khách hàng. 
 • Setup cho khách hàng mỗi ngày đều nhận được một tin với nội dung và thông điệp khác nhau. 
 • Tính năng gửi SMS chăm sóc khách hàng dễ dàng. Chỉ cần nhập danh sách số điện thoại là hệ thống sẽ tự động gửi đi.
 • AZTECH với bảng giá dịch vụ SMS Brandname không đi theo chiến lược “dẫn đầu giá” trên thị trường mà AZTECH lựa chọn chiến lược giá cạnh tranh với chất lượng dịch vụ ổn định.

>>Xem thêm Chiến lược Marketing nào hiệu quả, đi đầu xu hướng trong 2022?

các nhà cung cấp sms brandname

AZTech với hệ thống hiện đại và chất lượng dịch vụ hàng đầu

Đối với AZTECH, dịch vụ tốt không chỉ thể hiện qua lời nói mà còn thể hiện ở thực chiến. Với hơn 150 doanh nghiệp đang triển khai dịch vụ cùng AZTECH và bề dày hơn 8 năm trong ngành tiếp thị di động là minh chứng tốt nhất cho sự ổn định về chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại cho khách hàng của mình.

Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các bài viết của AZTech tại đây: https://mobile.aztech.com.vn/

2. ESMS.VN

Esms.vn cũng được biến đến là một trong những nhà cung cấp SMS Brandname tự động hóa 100%. Là giải pháp tối ưu Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm thông qua SMS. 

Hệ thống thông minh – Hỗ trợ xử lý dựa trên thuật toán AI Lập lịch chiến dịch – Thống kê báo cáo. 

 • Đa dạng dịch vụ như: SMS Brandname, Voice Brandname.
 • Hệ thống đảm bảo ổn định và chất lượng cao. 
 • Tiết kiệm được chi phí.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tốt.

Tính năng mới – Và duy nhất ESMS.VN luôn cập nhật xu hướng Marketing và triển khai các tính năng mới hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch tiếp cận mục tiêu kinh doanh của mình.

3. phanmemvhg.com

phanmemvhg.com thuộc top các nhà cung cấp SMS marketing với quy trình tự động hóa giúp doanh nghiệp quảng bá, chăm sóc khách hàng và bán hàng tốt nhất. Trong đó, nổi bật với phần mềm SMS Brandname gửi tin nhắn hàng loạt với giá tốt nhất thị trường.

Với những chuyên viên giàu kinh nghiệm và niềm đam mê, phanmemvhg.com sẵn sàng giúp các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch mobile marketing đến đúng đối tượng khách hàng. Trong đó:

 • Chất lượng dịch vụ tốt
 • Gửi tin nhắn hàng loạt với mức giá thấp
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Có báo cáo chi tiết đến doanh nghiệp
 • Bảo hành miễn phí trong suốt thời gian sử dụng
các nhà cung cấp sms brandname

Dịch vụ SMS Brandname – Tiếp cận khách hàng hiệu quả

4. smsbrandname.net

Là một website chuyên cung cấp dịch vụ SMS Brandname cho doanh nghiệp, nhân sự giàu đam mê tiếp thị trên thiết bị di động. smsbrandname.net mang lại cho người dùng nhiều giá trị với sự hài lòng tuyệt đối bởi những ưu điểm như: 

 • Hệ thống đơn giản, dễ đăng ký và sử dụng 
 • Nhanh chóng, triển khai ngay trên hệ thống, giá cả cạnh tranh trên thị trường 
 • Gửi báo cáo đầy đủ cho doanh nghiệp 
 • Quy trình đăng ký nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí 

Đây là một trong những website cung cấp cho Doanh nghiệp dịch vụ SMS chuyên nghiệp. Với những ưu điểm nổi bật chắc chắn rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Doanh nghiệp muốn tìm các nhà cung cấp sms brandname để đăng ký dịch vụ SMS Brandname uy tín có thể chọn 1 trong 4 nhà cung cấp mà chúng tôi giới thiệu trên đây. 

Với hệ thống hiện đại và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Công ty AZTech với dịch vụ SMS Brandname chắc chắn doanh nghiệp sẽ đạt được những mục tiêu kinh doanh mà mình đang hướng đến. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0903 858 865.

Xem thêm các bài viết liên quan:


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865