Wifi marketing free – xu hướng mobile marketing ưa thích tại Việt Nam

Dịch vụ wifi marketing free được dùng khá phổ biến hiện nay và đang ngày càng phát triển rất mạnh mẽ, bạn có thể bắt gặp nó ở trong một quán cà phê, trong các trung tâm thương mại, bệnh viện hay những nơi công cộng ở thành phố. Vậy wifi marketing là gì? Làm thế nào để việc sử dụng wifi thu hút được người tiêu dùng. Hãy cùng với AZTECH tìm hiểu nó nhé!!!

Wifi marketing là gì?

Wifi marketing free được sử dụng ở những nơi công cộng

                                  Wifi marketing free được sử dụng ở những nơi công cộng

Wifi marketing free được hiểu đơn giản là giải pháp quảng cáo trên thiết bị di động của người dùng thông qua hạ tầng mạng wifi tại bất kì địa điểm công cộng nào có hỗ trợ. Quảng cáo này được đặt trên một trang web. Người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp, trên màn hình điện thoại khoảng 10 giây trước khi được cấp quyền kết nối. Hoặc cần nhập một số thông tin như tên, tuổi, email,…mới đăng nhập được. Wifi marketing được đánh giá là mang thông tin sản phẩm nhanh nhất đến với người dùng chỉ cần 1 lần truy cập.

Quảng cáo wifi marketing free sẽ hiển thị với tất cả những người dùng trên những thiết bị di động như laptop, smartphone, tabblet,…Thông qua việc truy cập sử dụng hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp đơn vị dễ dàng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng hơn bình thường.

>>>>Đừng bỏ lỡ: Các bí kíp giúp tăng tỉ lệ mở sms marketing gấp đôi bình thường

Ưu điểm của dịch vụ

 • Thu thập dữ liệu thông tin người dùng từ việc điền một số thông tin để kết nối từ đó giúp dễ dàng lựa chọn khách hàng tìm năng.
 • Việc sử dụng wifi marketing free giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng hơn.
 • Tăng sự kích thích, tò mò của khách hàng bằng tùy biến giao diện, thông điệp dễ dàng.
Không tốn quá nhiều chi phí trong việc sử dụng wifi marketing free

                      Không tốn quá nhiều chi phí trong việc sử dụng wifi marketing free

 • Không tốn quá nhiều chi phí, vì tận dụng hệ thống có sẳn để phát triển lên.
 • Thông qua sử dụng social wifi marketing, các doanh nghiệp sẽ quản lý tót hơn các chương trình khuyến mãi hay linh hoạt cho việc giảm giá dịch vụ, sản phẩm. Mạng wifi giờ đây trở thành một phương tiện giúp quảng cáo và trao đổi thông tin đạt hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng wifi marketing free

Đầu tư một đường truyền internet đủ khỏe

Cần đầu tư đường dẫn mạnh trong wifi marketing free

                                        Cần đầu tư đường dẫn mạnh trong wifi marketing free

Số lượng khách hàng truy cập sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm. Để quá trình khách hàng sử dụng có thể mượt mà hơn thì đòi hỏi tốc độ đương truyền wifi đủ mạnh để có thể lo liệu được. Khách hàng sẽ luôn nhớ tới bạn vì điều đó, và dù bỏ ra nhiều thời gian để xem quảng cáo hày điền thông tin thì họ vẫn sẽ luôn sẵn lòng.  

Thường xuyên nâng cấp cơ sở hạ tầng wifi

Ngay khi đường truyền của bạn tốt, thì trường hợp nghẽn kết nối vẫn thường xuyên xảy ra, nguyên nhân là do hạ tầng wifi của bạn còn yếu hoặc chưa có được sự phân bố một cách hợp lý. Thông thường 1 hệ thống mạng wifi marketing free sẽ gồm có những thành phần sau:

Hệ thống wifi marketing free

                                                         Hệ thống wifi marketing free

Router wifi hỗ trợ : Thường được gọi là bộ phát wifi. Vì thế bạn nên cần trang bị cấu hình đủ mạnh để đảm bảo việc chạy cũng như sự ổn định cho trang web.

Thiết bị wifi: Các bộ thiết bị wifi thường dùng như Unifi, D-Link,… với khả năng đáp ứng được từ 30 đến 50 người trên mỗi thiết bị. Điểm mấu chốt khi sử dụng thiết bị wifi marketing free nên kết hợp với lựa chọn một router chất lượng để tăng mức hiệu quả hơn.

>>>>Xem thêm: Dịch vụ sms gateway giá rẻ của AZTECH

Tận dụng hết dữ liệu thu thập được từ wifi marketing cho việc chăm sóc khách hàng

Sử dụng wifi marketing free để thu thập dữ liệu từ nhập thông tin hay đăng nhập bằng Facebook, Google

Sử dụng wifi marketing free để thu thập dữ liệu từ nhập thông tin hay đăng nhập bằng Facebook, Google

Đây là phần quan trọng quyết định việc áp dụng wifi marketing có đạt được hiệu quả hay không. Bạn có thể sử dụng dữ liệu từ việc nhập thông tin hay kết nối facebook, google để triển khai thành nhiều cách liên hệ và gửi các mã ưu đãi cho khách hàng. Hoặc thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng khác như:

Email marketing: thu thập email dựa trên việc điền thông tin đăng nhập, khi bạn đã có một danh sách trong quá trình thực hiện, việc còn lại là thường xuyên gửi email đến họ

Sms marketing: Bạn có thể bắt đầu chiến dịch gửi sms cho khách hàng bằng dịch vụ trực tuyến, việc quan tâm chăm sóc khách hàng thường xuyên để tạo dấu ấn của thương hiệu bạn trong lòng khách hàng. Việc tạo được thiện cảm với khách hàng, chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn ủng hộ bạn. Có thể sử dụng sms brandname để giúp chiến dịch của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn qua việc nhận diện thương hiệu.

Việc áp dụng wifi marketing vào các hoạt động kinh doanh là điều cần thiết nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn. Vừa hiệu quả, vừa ít tốn kém mà lại thu hút được mọi người. Hãy thử 1 lần áp dụng wifi marketing free vào chiến dịch của bạn, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả ngoài sức mong đợi của nó.


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865