Chương trình nhắn tin trúng thưởng cùng POCARI

SMS Gateway là hệ thống tin nhắn hai chiều được tích hợp vào chương trình nhắn tin trúng thưởng “Uống POCARI, chạy cùng POCARI”

Công Ty TNHH AZTECH vinh dự là đối tác triển khai của nhãn hàng POCARI trong chương trình khuyến mãi 2019 “Uống POCARI, chạy cùng POCARI”

 

I. Mô tả chương trình

– Tên chương trình: “UỐNG POCARI, CHẠY CÙNG POCARI”

Sản phẩm: Sản phẩm Thức uống bổ sung Ion Pocari Sweat (500ml) có thẻ cào chứa mã dự thưởng và thông tin khuyến mại trên bao bì sản phẩm.

– Thời gian diễn ra: Từ ngày 10/09/2019 đến ngày 31/10/2019

– Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hệ thống các cửa hàng của B’S MART, CIRCLE K, FAMILY MART, MINISTOP, GS25, SEVEN ELEVEN, VINMART + tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.

– Hình thức khuyến mại : Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự chương trình khuyến mại mang tính may rủi.

Khách hàng của chương trình khuyến mại

Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam từ 14 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hợp lệ, sống và làm việc tại Việt Nam, mua sản phẩm Thức uống bổ sung Ion Pocari Sweat (500ml)  có thẻ cào chứa mã dự thưởng và thông tin khuyến mại trên bao bì sản phẩm. Nhân viên của Công ty TNHH Dinh Dưỡng Otsuka, các đối tác, Công ty quảng cáo tham gia tổ chức chương trình khuyến mại và gia đình của họ (vợ chồng, cha mẹ, anh chị em, con cái và vợ chồng của con cái và các thành viên trong gia đình) sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Cơ cấu giải thưởng

🔥 200 Giải nhất: 1 vé BIB miễn phí tham gia giải chạy quốc tế hoành tráng Pocari Sweat Run 2019 vào ngày 17/11/2019 tại Khu Đô Thị Sala Q.2

🔥 Vé BIB có thể hiểu đơn giản là số báo danh thi đấu. Mỗi BIB được in một số thứ tự riêng biệt cho người tham gia. Khi trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận được 01 mã BIB để tham gia chương trình Pocari Sweat Run 2019.

🔥 Pocari Sweat Run là giải chạy quốc tế được tổ chức bởi nhãn hiệu thức uống bổ sung ion hàng đầu của Nhật Bản  Pocari Sweat).

– Cách thức tham gia

Trong thời gian khuyến mại từ ngày 10/09/2019 đến ngày 31/10/2019 khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm khuyến mại theo quy định sẽ được tham dự chương trình khuyến mại “UỐNG POCARI, CHẠY CÙNG POCARI”.

Khách hàng có mã số dự thưởng được đính kèm trên thẻ cào và nhắn tin về tổng đài theo cú pháp:

POCARI_MA  gửi 8055

Trong đó:

 • POCARI là tên chương trình khuyến mại, viết liền không dấu.
 • MA là mã số dự thưởng đầy đủ trên thẻ cào, 7 ký tự gồm chữ và số có trên thẻ cào.

Tin nhắn hợp lệ là tin nhắn được gửi theo cú pháp trên và từ 00:00 ngày 10/09/2019 đến 23:59 ngày 31/10/2019.  Phí tin nhắn 1.000 đồng/tin nhắn.

Ví dụ: Mã số dự thưởng trên thẻ cào là AB1G4H5D sẽ nhắn tin: POCARI AB1G4H5D gửi đến 8055.

🔥 250 Giải nhì: 1 thùng Pocari Sweat 500ml (24 chai)
🔥 500 Giải ba: 1 combo quà Pocari gồm bình nước + túi hoặc bình nước + ly

Bạn có thể xem thêm các thông tin về dịch vụ SMS gateway tại đây: https://mobile.aztech.com.vn/dich-vu-sms-gateway/

II. Đơn vị triển khai & Hệ thống

1. Đơn vị triển khai: Công ty TNHH AZTECH
– AZTECH chịu trách nhiệm xây dựng kịch bản & hệ thống chương trình cho Pocari Sweat.
– Trao giải:

 • Người tham gia trúng thẻ cào điện thoại sẽ được hệ thống trả thưởng trực tiếp thông qua tin nhắn.
 • Với các giải thưởng hiện vật khác:  AZTECH sẽ tổng hợp thông tin trên hệ thống để nhãn hàng chủ động theo dõi & thực hiện trao giải tới người tham gia trúng thưởng.

2. Hệ thống:
AZTECH bàn giao hệ thống chương trình trực tiếp cho nhãn hàng để tiện theo dõi và xuất báo cáo chiến dịch trực tiếp khi cần. Hệ thống gồm các chức năng
– Quản lý mã dự thưởng :số lượng mã đã kích hoạt / cơ cấu giải thưởng theo từng phân đoạn thời gian mà nhãn hàng muốn xem
– Quản lý thẻ cào: thống kê số lượng thẻ cào đã sử dụng cho chương trình & số thuê bao trúng thưởng
– Báo cáo : toàn bộ nội dung MO/ MT theo thời gian & cơ cấu giải thưởng

Nếu bạn đang quan tâm và muốn triển khai một chương trình khuyến mãi ứng dụng hệ thống SMS Gateway như Pocari Sweat, bạn có thể liên hệ với AZTECH. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn lên kịch bản, hoàn tất thủ tục bộ công thương và triển khai chương trình từ A đến Z.

——————————————————————————————————
Công ty TNHH AZTech
135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0935691093 Email: contact@aztech.com.vn


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865