Tiếp thị hiệu quả qua di động cũ mà mới

Tổng quan về thị trường sử dụng điện thoại

Việt Nam với dân số hơn 90 triệu người đã có đến 39,8 triệu người sử dụng internet, trong đó 24% dân số sử dụng điện thoại di động để truy cập mạng xã hội, 22% người Việt xem các video trên điện thoại, 18% chơi game, 16% người dùng tìm kiếm các nội dung dựa trên vị trí qua điện thoại và 14% sử dụng dịch vụ mobile banking. Số liệu trên đến từ trang web “We are social” đã cho thấy xu hướng sử dụng internet, mạng xa hội và đặc biệt là mobile của Việt Nam.

Tiếp thị qua di động, dịch vụ sms gateway

                                                                           Tiếp thị qua di động hiệu quả

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, số người sử dụng di động để truy cập mạng đã tăng đột biến. Chính nhờ sự thuận tiện của việc vẫn sử dụng được internet dù mọi người thường hay di chuyển, nên số lượng người dùng di động ngày càng tăng. Từ cơ sở này mà việc tiếp thị qua di động Mobile Marketing đã trở nên phổ biến hơn.

Mobile Marketing là việc sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Thị trường Mobile Marketing đang phát triển nhanh chóng nhờ những tiến bộ công nghệ (đặc biệt là 3G). Một số công cụ của tiếp thị di động có thể kể đến bao gồm: SMS, MMS, WAP, WEB, Location-based, Bluetooth, App, Game,..

Tại sao tiếp thị qua di động lại hiệu quả?

  • Tỉ lệ xem quảng cáo qua điện thoại di động khá cao
  • Có thể tương tác với người tiêu dùng bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu
  • Nhận được báo cáo thời gian chi tiết của chiến dịch mobile marketing
  • Nhận và quản lý những thông tin phản hồi từ chiến dịch.

Tiếp thị qua di động hiệu quả như thế nào?

  • Tăng mức độ nhận biết thương hiệu đối với khách hàng.
  • Tạo ra cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  • Tăng sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hiệu
  • Tỷ lệ chốt sale cao, giúp tăng doanh số bán hàng.
  • Doanh nghiệp có thể thu hút thêm khách hàng mới mà không tốn bất cứ một khoản chi phí phụ thêm nào.

Một trong những loại hình của mobile marketing ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cao chính là dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname.

Tiếp thị qua di động hiệu quả như thế nào

                                             Những lợi ích của việc tiếp thị qua điện thoại di động

Về dịch vụ SMS Brandname

Dịch vụ SMS Brandname hay Dịch vụ Tin nhắn thương hiệu là một công cụ gởi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai hàng loạt các chương trình marketing chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là khi SMS được phần mềm tin nhắn thương hiệu gửi đi, thương hiệu của khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại.

Dịch vụ SMS Brandname có 2 loại hình chính: dịch vụ gửi SMS Brandname Chăm sóc khách hàng và gửi SMS Brandname Quảng cáo.

Để biết chi tiết về dịch vụ sms brandname bạn có thể truy cập tại đây !!!

Những ví dụ quen thuộc về gửi SMS Brandname chăm sóc khách hàng như tin nhắn chúc mừng sinh nhật của tổng đài, tin nhắn xác nhận mật khẩu của Facebook, Gmail hay tin nhắn từ ngân hàng báo thay đổi số dư tài khoản khi bạn rút tiền ở ATM…

Bạn có thể thấy ví dụ về dịch vụ gửi SMS Brandname quảng cáo ở các tin nhắn thông báo khuyến mãi của nhà mạng, hay tin nhắn báo giảm giá của siêu thị…

Điện thoại di động là vật đầu tiên bạn xem khi thức dậy và là vật cuối cùng bạn xem trước khi ngủ. Nó nằm trong tầm tay đến 80% thời gian 1 ngày của bạn, vì vậy bạn còn chờ gì mà không khai thác hiệu quả từ người bạn thân thiết này?

Nguồn: AZTECH


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865