20/10 triển khai sms quảng cáo & chăm sóc khách hàng cho dịch vụ Spa

Mọi người ngày càng có xu hướng tới spa để chăm sóc bản thân. Triển khai các hoạt động SMS quảng cáo đang dần trở thành một hoạt động đáng cân nhắc để thương hiệu dịch vụ làm đẹp của mình được nhiều người biết tới. Hơn thế nữa, nhu cầu làm đẹp có thể sẽ được tập trung nhiều hơn vào giai đoạn này.

Chính vì thế chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn là cần thiết cho dịch vụ spa. Vậy gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cho dịch vụ spa của mình thì cần có những lưu ý và cân nhắc nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin ngay bài viết dưới đây:

1. Lợi ích khi triển khai SMS quảng cáo & chăm sóc khách hàng cho dịch vụ spa

Tạo mối quan hệ với khách hàng

sms quảng cáo

Chăm sóc để tạo mối quan hệ với khách hàng

Những tin nhắn chăm sóc khách hàng sẽ tạo sự liên kết không ít trong việc hình thành một mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trung thành. Đồng thời, SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng còn tạo thêm những mối quan hệ mới hoàn toàn tự động.

Giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ mới nhanh chóng tới khách hàng

Các dịch vụ spa có thể thông qua hệ thống SMS quảng cáo để có thể bổ sung thông tin thêm về các chương trình khuyến mãi, các thông báo về dịch vụ chăm sóc mới hay lịch hẹn lần tiếp theo.

Chi phí quảng cáo thấp và hiệu quả cao

Các hoạt động gửi SMS chăm sóc khách hàng đều có những chi phí rất thấp nhưng mang lại những giá trị cao về mặt doanh thu cho doanh nghiệp.

2. Triển khai SMS chăm sóc khách hàng cần quan tâm điều gì?

Một số vấn đề được doanh nghiệp đưa ra quan tâm trong các hoạt động SMS Marketing như:

  • Dịch vụ có chắc mang lại hiệu quả
  • Đăng ký có khó khăn, thời gian có đăng ký có lâu hay không
  • Quy trình Marketing, tư vấn khách hàng, chốt sale,… cần đồng nhất
  • Cần phải đo lường được hiệu quả của chiến dịch
  • Bảo mật tốt
  • Và hàng loạt những vấn đề khác có thể phát sinh

Nếu đã hiểu được những vướng mắc này thì lựa chọn một doanh nghiệp để đưa ra giải pháp là một điều đáng để cân nhắc đối với các dịch vụ chăm sóc spa.

3. Ưu điểm của dịch vụ SMS quảng cáo tại AZTECH

sms quảng cáo

Ưu điểm dịch vụ sms marketing

Có thể nói rằng việc quan tâm đến hoạt động này của các dịch vụ spa lại chính là điều mà công ty hướng tới. AZTECH cung cấp các dịch vụ SMS Marketing chuyên nghiệp để giúp tối ưu hoạt động quảng cáo và chăm sóc khách hàng.

Một số ưu điểm có thể kể tới đối với phần mềm SMS Marketing tại AZTECH:

  • Chi phí đầu tư hợp lý
  • Dịch vụ SMS Brandname và SMS Gateway
  • Chủ động thời gian

Kết luận: Gửi SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng cho dịch vụ spa là chính là một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp nếu muốn tiếp cận đến khách hàng tốt hơn và phát triển kinh doanh.

Công ty AZTECH là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp SMS Marketing. Liên hệ Hotline: 0903 858 865 để được tư vấn chi tiết hơn:


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865