Ở đâu cung cấp dịch vụ SMS Brandname?

Bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname cho doanh nghiệp mình? Bạn không biết giá cả và cách thức triển khai như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tìm được một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname phù hợp.

1.   Dịch vụ SMS Brandname là gì?

Dịch vụ SMS Brand name hay Tin nhắn thương hiệu là một công cụ gởi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là thương hiệu của khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu.

Phần mềm tin nhắn thương hiệu

                                                     Phần mềm tin nhắn thương hiệu – Tin nhắn thương hiệu là gì?

2.   Dịch vụ SMS Brandname mang lại những lợi ích gì?

 • Dịch vụ SMS Marketing đặc biệt SMS Brandname đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất thành công.
 • Dịch vụ sms brandname có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những kênh marketing hiện tại bạn biết.
 • Chi phí tính ra rẻ hơn rất nhiều nếu đem so sánh với hiệu quả mà dịch vụ sms brandname mang lại hoặc so sánh với các kênh marketing khác.
 • Giữ chân được khách hàng, tăng số lượng khách hàng với chi phí thấp nhất
 • Tạo được sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng

Đã có rất nhiều công ty, thương hiểu nổi tiếng đang dùng sms brandname như các hệ thống siêu thị Coop, Lotte, các dịch vụ vận chuyển, mua bán online như Grab, Uber, Tiki hay Google, Facebook…

Tại sao rất nhiều đối tác đang dùng dịch vụ SMS Brandname hiệu quả mà bạn thì chưa quyết định dùng ?

nhà cung cấp dịch vụ sms brandname

                                                                     Hiệu quả của dịch vụ sms brandname

3.   Đâu là nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, SMS Brandname ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, nó trở thành một trong những phương tiện Mobile Marketing hiệu quả nhất. Vì sự phát triển này mà đã có nhiều nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname ra đời, vậy đó là những nơi nào?

Các nhà mạng điện thoại hay các công ty cung cấp giải pháp cho mobile là cung cấp dịch vụ SMS Brandname mà doanh nghiệp có thể tìm thấy. Tùy vào nhà mạng mà chi phí cho dịch vụ SMS Brandname cũng khác nhau.

4.   Có nên chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname giá rẻ?

Chính vì chi phí cho dịch vụ SMS Brandname khác nhau nên doanh nghiệp thường phân vân về việc có nên chọn một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname giá rẻ hay không.

Chi phí chênh lệch giữa các nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname không cao, chỉ khoảng 5 – 20 đồng/ SMS, vì vậy doanh nghiệp không nên xem đây là một tiêu chí khi lựa chọn. Nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname tốt sẽ mang khách hàng đến gần với doanh nghiệp hơn, hình ảnh sẽ tốt hơn.

Lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname hẳn là lựa chọn khó đối với doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp, doanh nghiệp nên xét trên nhiều khía cạnh để tìm ra một nơi cung cấp dịch vụ SMS Brandname cho thương hiệu của mình.

AZTech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sms brandname uy tín và chất lượng với mức phí cạnh tranh trên thị trường mobile marketing Việt Nam.

>> Xem thêm: Dịch vụ sms brandname giá rẻ – nên hay không?


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865