Mở khoen Coca Cola nhận mã nhắn tin trúng vàng

Tên nhãn hàng: Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam

Tên chương trình: Hứng khởi Việt Nam

Thời gian thực hiện khuyến mại: 25/4/2019 – 23/7/2019

Địa bàn thực hiện khuyến mại: Toàn quốc

Đơn vị xây dựng hệ thống: Công ty TNHH AZTECH

Vai trò của ATZECH:
– Thiết lập hệ thống chương trình thông qua tổng đài tin nhắn 8069
– Hệ thống lựa chọn trúng thưởng ngẫu nhiên mỗi ngày/giải tháng

1. Thể Lệ chương trình khuyến mãi

Từ ngày 25/04/2019 đến ngày 23/07/2019 khi mua Lon Coca-Cola 330ml có hình ảnh chương trình khuyến mại “HỨNG KHỞI VIỆT NAM” khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Mở khoen lon sản phẩm Khuyến mại sẽ tìm thấy một mã 10 ký tự gồm số và chữ bên dưới. Tham gia chương trình khách hàng sẽ có cơ hội nhận được:
– Giải tháng (3 giải) – Nắp khoen Coca-Cola vàng 18K SBJ 05 lượng kèm hộp đựng (*) với tổng giá trị là 455,178,000 VND
– Giải ngày (87 giải) – Nắp khoen Coca-cola vàng 18K SBJ 01 lượng kèm hộp đựng (*) với tổng giá trị là 2,797,962,000

Mở lon nhận mã nhắn tin trúng vàng

2. Kịch bản chương trình và hệ thống

2.1 Kịch bản chương trình

Khách hàng có mã khuyến mãi tham gia chương trình bằng 01 trong 02 cách sau:

Cách 1:
+ Khách hàng nhắn tin theo cú pháp: “CCCL_MA” và gửi đến tổng đài 8069 để có cơ hội trúng một trong các giải ngày hoặc giải tháng của chương trình. Trong đó: “_” là khoảng trắng; “MA” là mã 10 ký tự có trên khoen lon.
+ Ví dụ: Mã dưới khoen lon là BD12345678 thì khách hàng soạn tin nhắn với nội dung: “CCCL_ BD12345678” và gửi đến 8069.
+ Chi phí cho mỗi tin nhắn khi tham gia chương trình khuyến mại thông qua tổng đài 8069 là 1,000 VNĐ. Chi phí này sẽ do khách hàng chịu. Chấp nhận tất cả các tin nhắn có chữ CCCL viết hoa hay viết thường.

Nhắn tin trúng vàng

Cách 2:
+ Khách hàng tham gia nhắn tin qua tài khoản Zalo. Khách hàng phải có ứng dụng và tài khoản Zalo trong điện thoại di động.
+ Khách hàng sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, vào trang Zalo chính thức của nhãn hàng Coca-Cola, khách hàng sẽ nhận ngay tin nhắn với nội dung “Chào mừng bạn đến với chương trình khuyến mại Hứng Khởi Việt Nam của Coca-Cola. Bằng việc nhấn vào nút “Đồng ý” trong tin nhắn này, bạn đã đồng ý chia sẽ thông tin của bạn và tham gia vào chương trình của chúng tôi”. Sau đó, khách hàng nhắn tin theo hướng dẫn của trang với cú pháp “CCCL_MA” để có cơ hội trúng một trong các giải ngày hoặc giải tháng của chương trình. Trong đó: “_” là khoảng trắng; “MA” là mã 10 ký tự có trên khoen lon.
– Thời gian khách hàng nhắn tin về tổng đài là từ 00h00 ngày 25/04/2019 cho đến 24h00 ngày 23/07/2019.
– Khi tin nhắn được gửi đến tổng đài hợp lệ, mã trong khoen lon của khách hàng sẽ được xem là Mã Tham Dự để tham gia chương trình khuyến mại.
– Khách hàng có thể gửi nhiều Mã Tham Dự nếu khách hàng mua nhiều sản phẩm khuyến mại. Nếu các Mã Tham Dự trúng thưởng thì khách hàng sẽ được nhận những giải thưởng tương ứng với số Mã Tham Dự trúng thưởng.
– Mã Tham Dự phải được gửi trong thời gian khuyến mại, nếu không sẽ bị xem là không hợp lệ.

2.2 Hệ Thống

AZTECH bàn giao hệ thống chương trình trực tiếp cho nhãn hàng để tiện theo dõi và xuất báo cáo chiến dịch trực tiếp khi cần. Hệ thống gồm các chức năng
Quản lý mã dự thưởng: qua 2 hình thức
-Tạo mã dự thưởng : hệ thống sinh ra mã dự thưởng theo yêu cầu để nhãn hàng sử dụng in ấn / bỏ vào sản phẩm phân phối ra thị trường
-Hệ thống random lựa chọn trúng thưởng ngẫu nhiên mỗi ngày/giải tháng
Báo cáo : MO / MT

Nếu Bạn đang tìm hiểu và muốn triển khai chương trình nhắn tin qua đầu số 8X69 , hãy liên hệ với AZTECH theo thông tin bên dưới:

—————————————————————————————————-
AZTECH – Chuyên xây dựng kịch bản nhắn tin qua đầu số – SMS Gateway
☎ Hotline tư vấn: 0903 858 865
📧 Email: contact@aztech.com.vn
🏣 Địa chỉ: 135 Đường số 12, City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865