Ứng dụng sms gateway trong nhắn tin tích điểm đổi quà

Khi mua sắm sản phẩm bất kì, ngoài tính năng và chất lượng mong đợi thì khách hàng còn muốn nhận được những ưu đãi , khuyến mại cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng từ nhà sản xuất. Một trong những giải pháp cho vấn đề này là các chương trình tích điểm tặng quà. Đây là các chương trình đang được xem là hình thức triển khai được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng tin dùng.

Không chỉ là triển khai chương trình ưu đãi tới khách hàng, các chương trình tích điểm đổi quà còn có vai trò níu giữ, xây dựng lòng trung thành của người mua với sản phẩm, gia tăng doanh số nhanh chóng mà đặc biệt, còn giúp doanh nghiệp tăng sức mua vào một sản phẩm, dòng sản phẩm bất kì theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

– Nếu bạn chưa biết SMS Gateway là gì thì có thể tham khảo tại đây !

I. Cách thức áp dụng

Tìm hiểu cách thức áp dụng cổng thanh toán SMS Gateway như sau:

– Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được một mã số điểm nhất định, bạn nhắn tin SMS mã tích lũy đến nhà sản xuất theo cú pháp quy định. Điểm tích lũy của bạn sẽ được cộng dồn trên hệ thống và bạn có thể tham gia đổi các phần thương từ nhỏ đến lớn tùy theo số điểm của mình có đủ hay không.

– Sử dụng hệ thống SMS Gateway là 1 hình thức rất hay, vì doanh nghiệp vừa tạo được một tập database khách hàng thân thiết, vừa tạo được uy tín cũng như thôi thúc khách hàng mua sản phẩm của mình với mong muốn đủ điểm để đổi được quà. Triển khai hệ thống tự động từ nhà cung cấp dịch vụ, báo cáo số liệu hoàn toàn chính xác tới doanh nghiệp.

Ví dụ:

chương trình nhắn tin tích điểm, tặng quà mà nhãn hàn Hoàng Tiên Đan trong chương CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ HOÀNG TIÊN ĐAN sau đây:

  • Sau khi quý khách cào lớp bạc và nhận được mã số 6258268838, quý khách vui lòng soạn tin nhắn KT 6258268838 (KT dấu cách 6258268838) gửi về số 9798 hoặc 8062 theo hướng dẫn bên dưới.

Cào mã nhắn tin tích điểm

II. Ứng dụng tích điểm đổi quà

1. Mục tiêu

– Kích cầu sản phẩm mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới

Có thể linh động ứng dụng các chương tình tích điểm đổi quà với các kịch bản và số điểm tích lũy khác nhau cho từng dòng sản phẩm khác nhau. Thông thường thì với các sản phẩm nhãn hàng mong muốn kích cầu sẽ có số điểm tích lũy cao hơn so với các sản phẩm khác. Điều này tạo sự đa dạng trong các trương trình khuyến mãi tặng kèm, giảm giá thông thường. Ở đây giá cả có thể được giữ nguyên, khách hàng tích các mức điểm theo quy định để chọn lựa quà tặng yêu thích.

2. Quy trình

– Đưa ra mã sự thưởng/sản phẩm: các sản phẩm khác nhau sẽ có số điểm tích lũy khác nhau

– Căn cứ vào số thuê bao tương ứng với một tài khoản để nhắn tin tích điểm

– Khi khách hàng tích đủ các mức điểm có thê đổi quà, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo để khách hàng có thể đổi quà hoặc tiếp tục tích lũy điểm.

Nếu quý doanh nghiệp/nhãn hàng có nhu cầu nhận tư vấn triển khai các chương trình tương tự như trên, hãy liên hệ với AZTECH

III. Lý do chọn AZTech

 AZTech hân hạnh là đối tác triển khai các dự án mobile marketing với nhiều ưu điểm như:

Là đơn vị trực tiếp sở hữu đầu số 8×55, 8×69 nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Hơn 5 năm hoạt động trong thị trường sms Việt Nam, AZTech tự tin với kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn à giúp doanh nghiệp triển khai hệ thống trương trình tốt nhất, phù hợp với thực tiễn thị trường.

– Làm chủ công nghệ giúp AZTech linh động đáp ứng bất kì kịch bản chương trình từ phía doanh nghiệp yêu cầu.

– Giải pháp trọn gói: không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt hẹ thống trương trình, AZTech còn giúp quản lý từ A đến Z toàn bộ chương trình của khách hàng:

. Thủ tục đăng kí và báo cáo trương trình với Bộ Công Thương / Sở Công Thương

. In ấn nhãn cào, thẻ cào

. Quảng bá chương trình tới người tiêu dùng thông qua các kênh truyền thông : SMS, Email, Socical (Facebook, Instagran, Zalo,…), Google ads (Adword, GDN,…)

. Liên hệ người tham gia nhắn tin trúng thưởng và trao thưởng (qua bưu điện)

. Tổ chức sự kiện trao thưởng (đối với các trương trình quay số trực tiếp)

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ sms gateway tại AZTECH, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây

 

——————————————————————————————————

Để biết thêm thông tin và chương trình hợp tác, vui lòng liên hệ:Công ty TNHH AZTech
Địa chỉ: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0935691093
Email: contact@aztech.com.vn


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865