Các kịch bản ứng dụng SMS brandname cho phòng khám bệnh viện

Bài viết này sẽ chia sẻ đến cho các bạn những ứng dụng SMS brandname cho phòng khám bệnh viện cũng như một số kịch bản điển hình được dùng trong thực tế.

Ứng dụng SMS brandname cho phòng khám bệnh viện đang là một trong những cách hiệu quả để  bác sĩ tương tác với bệnh nhân một cách nhanh chóng. Vì thế, việc ứng dụng nó vào trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe này sẽ giúp cho việc khám chữa bệnh được tiện lợi nhất.

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà tin nhắn thương hiệu đem đến cho phòng khám bệnh viện và những ứng dụng của nó trong thực tế.

1. Lợi ích của việc ứng dụng SMS brandname cho phòng khám bệnh viện

ứng dụng sms brandname cho phòng khám bệnh viện

                     Ứng dụng SMS brandname đem lại nhiều lợi ích cho phòng khám bệnh viện

 • Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sẽ được nâng cao hơn
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí mà các phòng khám phải bỏ ra trong việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng
 • Tạo được sự tiện lợi cũng như chủ động được thời gian cho bệnh nhân và bác sĩ trong việc thăm khám hay nhận các kết quả xét nghiệm.

2. Các kịch bản SMS brandname được sử dụng trong phòng khám bệnh viện

ứng dụng tin nhắn thương hiệu cho phòng khám bệnh viện

                          Các ứng dụng tin nhắn thương hiệu cho phòng khám bệnh viện

 • Thông báo kết quả xét nghiệm, thời gian chờ tới lượt khám,…
 • Thông báo lịch làm việc, lịch khám bệnh, tiêm phòng,…
 • Thông báo thay đổi bảng giá khám bệnh, giá thuốc
 • Nhắc nhở lịch khám bệnh, nhắc nhở việc uống thuốc của khách hàng được đúng thời gian.
 • Đăng ký số thứ tự xếp hàng khám bệnh.
 • Gửi lời chúc sức khỏe, gửi lời chúc nhân dịp lễ, tết hay chúc mừng sinh nhật bệnh nhân

3. Quy định đối với nội dung tin nhắn chăm sóc khách hàng trong phòng khám bệnh viện

Tin nhắn chăm sóc khách hàng là tin nhắn mang thông điệp chăm sóc, thông báo, hướng dẫn cho khách hàng về một dịch vụ mà họ đã từng sử dụng hoặc bạn có thể gửi lời mừng sinh nhật, lễ tết… Yêu cầu của ứng dụng sms brandname cho phòng khám bệnh viện như sau:

 •  Nội dung tin nhắn 160 ký tự cho tất cả các SMS;
 •  Tin chăm sóc khách hàng sẽ không phải chờ duyệt.

 Đối với loại tin nhắn này, nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một Tools. Bạn chủ động nạp tiền vào tài khoản và có thể chủ động gửi nó bất cứ lúc nào với số lượng tùy chỉnh. 

4. Các mẫu tin nhắn cơ bản được áp dụng trong phòng khám bệnh viện

sms marketing cho phòng khám bệnh viện

                                               Tin nhắn thương hiệu tiện lợi và nhanh chóng

Thông báo kết quả xét nghiệm

<Nguyen Phuong Uyen> da co ket qua xet nghiem HUYET HOC,SINH HOC, MIEN DICH. Moi <Nguyen Phuong Uyen> hoac nguoi nha den nhan ket qua tai < Khoa noi, phong 1 >.

Nhắc nhở tái khám

BV Hung Vuong yeu cau anh/chi <Nguyen Phuong Uyen> den tai kham vao luc <14h PM> vao ngay <9/3/2020>. Vui long den dung gio va mang theo so kham benh.

Đăng ký số thứ tự xếp hàng khám bệnh

Benh vien Nhi TW thong bao so kham benh TW2018120006 cua benh nhan Nguyen Phuong Uyen kham benh vao 9h ngay 9/3/2020 tai phong kham D118 – toa nha 15 tang. Chi tiết 190080xx.

Gửi lời chúc đến bệnh nhân

 • BV Hung Vuong chuc  anh/chi < Nguyen Phuong Uyen > xuat vien mau chong phuc hoi suc khoe, anh/chi chu y an uong dung theo yeu cau cua bac si.
 • BV Hung Vuong chuc mung nam moi. Chuc <Nguyen Phuong Uyen> va gia dinh suc khoe doi dao, Van su nhu y, Phat tai phat loc.

Trên đây là những chia sẻ trong việc ứng dụng sms brandname cho phòng khám bệnh viện. Trong một lĩnh vực mà việc chăm sóc khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng để giữ chân khách hàng, việc ứng dụng tin nhắn thương hiệu sẽ giúp bạn làm hài lòng khách hàng hơn bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay.

Nếu còn bất cứ vấn đề gì về dịch vụ sms brandname này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay dịch vụ tin nhắn thương hiệu của Aztech để được tư vấn và hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm đến các ứng dụng của sms brandname trong các lĩnh vực khác:

 


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865