Thuê đầu số 8X | Dịch vụ cho thuê đầu số SMS 8X88 – 8X55

Thuê đầu số 8X là gì? Lợi ích thế nào? Hình thức ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên. Cùng tìm hiểu và ứng dụng thật hiệu quả nhé!

Đầu số 8X là gì?

Đầu số 8X là dịch vụ sms gateway ứng dụng để nhắn tin tương tác 2 chiều giữa doanh nghiệp và người dùng. Thuê đầu số SMS 8X là một trong những giải pháp sms marketing hiệu quả của các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thuê đầu số 8X sẽ là sự lựa chọn dối ưu cho doanh nghiệp khi khách hàng là người quyết định hàng vi nhu cầu thực sự của bản thân và phản hồi lại cho doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể chủ động thiết kế các tin nhắn để áp dụng cho từng mục đích và đối tượng người dùng mà doanh nghiệp hướng tới.

Không chỉ vậy toàn bộ hệ thống nhắn tin SMS gateway 8X còn được tích hợp trên website cho phép doanh nghiệp có thể gửi một lượng tin nhắn lớn, theo dõi được các thông kê chi tiết trong bất cứ thời gian nào,…

Ứng dụng phổ biến nhất của đầu số SMS 8X là dịch vụ nhắn tin xác thực chống hàng giả và nhắn tin kích hoạt bảo hành, tra cứu bảo hành cho sản phẩm,…

Thuê đầu số 8x

                                                                 Thuê đầu số 8x

Dịch vụ cho thuê đầu số 8X tại AZTECH

Hiện tại AZTECH đang sở hữu và cung cấp dịch vụ đầu số 8×88 và 8×55 được kết nối với các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinafone,…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp đầu số, AZTECH đã cung cấp và nhận được sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ cho thuê đầu số 8X.

Công ty cung cấp SMS Gateway – đầu số 8X, giao thức kết nối, đảm bảo kết nối và vận hành dịch vụ giữa đối tác, nhà mạng; chịu mọi trách nhiệm đối soát, thanh toán sản lượng tin nhắn. Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, chỉ mất 05 phút và được hỗ trợ các dịch vụ tích hợp vào hệ thống bằng API, tạo tổng đài tin nhắn miễn phí hoàn toàn.

AZTECH sẽ hợp tác và phối hợp cung cấp dịch vụ cho thuê đầu số 8X đến khách hàng, hai bên cùng chia sẻ lợi nhuận từ kinh doanh dịch vụ với tỉ lệ doanh thu dành cho đối tác cao lên đến 90%.

Hệ thống kỹ thuật luôn ổn định và đội ngũ chăm sóc khách hàng tối đa 24/7. Bên cạnh đó chúng tôi luôn hỗ trợ đối tác trong quá trình xây dựng và cài đặt hệ thống. AZTECH Hiểu rõ mọi quy định của nhà mạng về tin nhắn SPAM, tin nhắn vượt trội,.. nên sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Với một nền tảng kỹ thuật và đội ngũ được xây dựng vững chắc, hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực tổng đài tin nhắn, việc hợp tác với AZTECH sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn, mang lại hiệu quả cao cho các dự án của quý doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thuê đầu số 8X, vui lòng liên hệ với AZTECH theo hotline: 19006946

>>> Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ sms gateway – thuê đầu số 8X


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
1900-6946