Quảng cáo sms là gì? Dịch vụ tin nhắn sms marketing quảng cáo

Quảng cáo sms đã trở thành một hình thức marketing khá quen thuộc với các doanh nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội của mình, SMS quảng cáo vẫn luôn nhận được sự ưu ái mặc cho sự phổ biến và phát triển của các công cụ marketing khác.

Quảng cáo sms là gì?

SMS quảng cáo là hình thức marketing bằng tin nhắn, cho phép các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ,… đến thuê bao di động của các nhóm khách hàng. Mục tiêu của tin nhắn quảng cáo không chỉ là bán hàng mà còn là để xây dựng thương hiệu và gia tăng việc giữ chân khách hàng!

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo bằng tin nhắn sms

Với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các kênh tiếp thị khác, quảng cáo bằng phần mềm tin nhắn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với hàng chục ngàn khách hàng trong một thời gian ngắn.

Cách sử dụng dịch vụ rất đơn giản, chỉ với một thời gian ngắn và vài bước cơ bản là bạn đã có thể khởi tạo và kích hoạt các chiến dịch quảng cáo sms.

Hiệu quả của việc quảng cáo bằng tin nhắn sms là rất cao. Hơn 95% tin nhắn văn bản được đọc bởi một người nhận và khoảng 70% tỷ lệ phản hồi cho tiếp thị di động SMS đã được chứng minh bởi các nhà quảng cáo và ngành truyền thông. Như vậy đồng nghĩa với việc những thông tin và nội dung mà doanh nghiệp truyền đi sẽ tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo sms

                                                         Dịch vụ quảng cáo sms

Các hình thức quảng cáo sms

Hiện tại có 2 hình thức mà các doanh nghiệp có thể ứng dụng để gửi tin nhắn quảng cáo đó là dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname và dịch vụ đầu số sms gateway

Quảng cáo bằng SMS Brandname

Đây là hình thức quảng cáo khá quen thuộc khi mà tin nhắn được gửi đi với tên thương hiệu được hiển thị tại mục người gửi thay vì một số điện thoại. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp tăng mức độ nhận biết về thương hiệu và dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Chi phí dịch vụ tin nhắn thường hiệu rất thấp nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn.

Xem thêm về dịch vụ quảng cáo sms brandname

Quảng cáo bằng SMS Gateway

Khi doanh nghiệp gửi sms bằng hình thức này, người nhận sẽ nhận được tin nhắn với đầu số được hiển thị ở phần người gửi. Quảng cáo bằng tin nhắn sms gateway đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cho phép sự tương tác diễn gửi và nhận giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu.

Xem thêm về dịch vụ sms gateway

Các nội dung thuộc tin nhắn quảng cáo

Tin nhắn quảng cáo có thể sử dụng để truyền tải các thông tin khác nhau đến khách hàng mục tiêu như:

 • Các thông tin quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
 • Thông tin khuyến mãi, giảm giá
 • Nhắn tin bình chọn, tích điểm đổi quà

Các doanh nghiệp đang chuyển sang hình thức quảng cáo sms bởi vì đó là cách nhanh chóng, hiệu quả và rẻ tiền để tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Hãy nhớ tiếp thị sms là một cách tuyệt vời để tăng sự tham gia của khách hàng, thúc đẩy lòng trung thành và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn! Hy vọng bài viết hôm nay đã cho bạn ý tưởng tuyệt vời trong việc sử dụng tin nhắn quảng cáo. Để tìm hiểu thêm về việc bắt đầu với quảng cáo sms như thế nào cho hiệu quả, hãy nhanh chóng liên hệ với AZTECH – hotline: 0903.858.865

Đừng bỏ lỡ: dịch vụ sms marketing chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp có thể phát triển nhanh chóng.


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865