Những lợi ích không ngờ khi doanh nghiệp tiếp thị qua SMS

Tiếp thị là một trong những chiến lược quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng và thúc đẩy doanh số, từ đó nhiều hình thức tiếp thị đã được xây dựng giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách đơn giản thiết lập từ các cổng mua bán, hay các công cụ mua bán đáng tin cậy thông qua Internet- nền tảng mà hầu hết khách hàng sử dụng. Và đã có nhiều người đã thành công trong việc phát triển tiếp thị doanh nghiệp thông qua Internet.

Nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên khi đã vô tình bỏ lỡ qua một kênh mua bán vô cùng uy tín: tiếp thị SMS. Bạn hãy nhấp vào dịch vụ tin nhắn thương hiệu để tìm hiểu thêm về các giải pháp tiếp thị qua SMS được cung cấp bởi công ty AZTech cũng như tiếp thị di động nói chung.

Hầu hết mọi người có xu hướng bỏ qua tin nhắn SMS và cảm thấy điều đó có thể gây tốn kém cho việc thiết lập doanh nghiệp nếu bạn đang sử dụng nó để gửi tin nhắn hàng loạt. Tuy nhiên AZTech sẽ giải quyết mọi nhu cầu tiếp thị của bạn, nơi mà phần mềm SMS được xây dựng và đưa vào sử dụng vô cùng hiệu quả

Tiếp thị sms marketing hiệu quả

                                               Phần mềm tiếp thị SMS marketing hiệu quả

1. Tin nhắn nhanh và ngắn

Có nhiều bạn so sánh giữa tiếp thị SMS và tiếp thị email, khi bạn có thể dễ dàng gửi email cho khách hàng của mình nhanh chóng và không mất bất kì một phí nào, nhưng thật ra khi phát hiện đó là một tin nhắn quảng cáo, rất ít khách hàng nhấp vào để xem, hoặc thậm chỉ bỏ qua không bao giờ nhìn đến. Và đương nhiên, tất cả những việc trên có thể thực hiện được khi khách hàng của bạn đang sử dụng đường truyền internet ổn định.

So với email, tin nhắn SMS được chuyển trong vòng vài giây. Lợi ích là nó không cần một kết nối internet để được nhận hoặc gửi đi. Thông báo SMS đến ngay và người nhận có thể đọc ngay lập tức.

Một thông báo mail có thể dễ dàng bỏ kêu khi bạn xóa thông báo trên điện thoại của bạn, tuy nhiên tin nhắn vẫn luôn hiện hữu, buộc bạn phải vào xem, lúc đó thông báo mới tắt.

>>> Xem ngay: Tiếp thị trên điện thoại di động cũ mà mới

Phần mềm tin nhắn thương hiệu

                                      Tiếp thị qua sms bằng phần mềm

2. Hiệu quả của tin nhắn SMS

Nếu là một chuyên gia, bạn sẽ nhận ra tin nhắn SMS sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Các thông điệp được xây dựng tốt sẽ truyền đạt được mọi thông tin một cách ngắn gọn nhất, và điều đó có thể giúp khách hàng phản hồi được thông tin nhanh nhất sau khi xem được thông tin SMS đó.

3. Tạo ra một mối quan hệ trung thành

Các hệ thống nhắn tin sms cung cấp những thông tin cá nhân của khách hàng là những gì mà AZTech cung cấp và đó là một cách tốt để thiết lập mối quan hệ với khách hàng(biết rõ thông tin cá nhân của khách hàng).

Khi khách hàng nhận được tin nhắn với thông tin ngắn gọn, và được gọi tên chính xác trong tin nhắn, điều đó sẽ tăng được sự nhận biết của khách hàng đối với sản phản mình đang tiếp thị hơn, từ đó “sự trung thành của khách hàng” cũng từ đó mà tăng lên khi khách hàng cảm thấy được tôn trọng khi nhận được tin nhắn.

4. Sự đơn giản của Thông điệp

Tin nhắn SMS rất đơn giản, và chúng rất dễ dàng để xây dựng theo một cách để chuyển tải những gì bạn cần chỉ với một vài ký tự. Văn bản này có nghĩa vụ thúc giục khách hàng phải vào website của mình để họ tìm hiểu thêm.

Để nó hiệu quả hơn, hãy tập trung vào việc chỉ ra các yếu tố chính trong tin nhắn văn bản ngắn hơn là đi vào các chi tiết mà bạn có thể gửi sau trong email hoặc bản tin. Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn có thể đọc thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi và tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng và hỗ trợ qua email. Email tốt nhất cho thông tin chi tiết, văn bản dài và bất cứ thứ gì không đòi hỏi sự chú ý của khách hàng ngay lập tức.

Tiếp thị sms trên điện thoại di động bằng phần mềm

                                                    Thông điệp trong tiếp thị sms marketing

Xem thêm: Áp dụng sms marketing để kiếm tiền ngay trên điện thoại


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865