Quảng cáo Facebook Audience Network – Cách kiếm tiền hiệu quả mới

Facebook audience network( viết tắt là FAN) hay còn có tên gọi khác là mạng đối tượng thông minh của Facebook. Hiện nay, nó là một trong những kênh kiếm tiền online được sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp. Hứa hẹn là mạng quảng cáo di động có sức cạnh tranh đủ lớn để có thể sánh vai cùng với Admob, Ads hay với Inmobi.

Facebook audience network là gì?

Facebook audience network

                                                      Facebook audience network

Có thể hiểu một cách đơn giản FAN là một mạng lưới cho phép các đối tác của mình có thể quảng cáo trên ứng dụng thứ 3 thông qua dữ liệu đối tượng người dùng Facebook. FAN hoạt động được trên nhiều thiết bị di động. Doanh nghiệp có thể tùy ý chỉnh các định dạng quảng cáo theo ý mình muốn, quảng cáo định dạng kiểu banner là lựa chọn được mọi người sử dụng nhiều nhất.

Phương thức hoạt động của mạng quảng cáo thông minh

Các hình thức đăt trong facebook audience network

                                         Các hình thức đăt trong facebook audience network

Khác với các quảng cáo truyền thống khác, Facebook sẽ đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ từ việc phân tích, tìm kiếm khách hàng, mục tiêu, đo lường hay chi trả các khoản cho ứng dụng. Các nhà phát triển chỉ việc nhúng một đoạn code nhỏ để vận hành FAN trong các banner chạy quảng cáo. Hoặc làm việc trực tiếp với Facebook để tạo ra các sản phẩm quảng cáo mong muốn.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ nhắn tin đầu số 8x của AZTECH

Điểm nổi bật của facebook audience network là doanh nghiệp sẽ được tiếp cận đến kho dữ liệu khổng lồ và đảm bảo chất lượng từ Facebook. Trên thế giới, khó có thể tìm được đơn vị interner nào được nhiều người sử dụng và sở hữu kho dữ liệu dồi dào đến như thế. Bằng cách xác định đối tượng khách hàng thông qua thông tin cá nhân, sở thích, địa lý hay thông qua các hành vi sẽ giúp Audience Network hiển thị quảng cáo chính xác đến các khách hàng được cho là tiềm năng nhất, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao đáng kễ. Việc kiếm tiền với facebook audience network sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Các số liệu thống kê, trạng thái quảng cáo sẽ được audience network facebook gửi trả về để đơn vị để có thể quản lý, phân tích, đánh giá một cách dễ dáng nhất.

Ưu điểm của FAN

Lợi ích đối với nhà phát triển ứng dụng

  • Các nhà phát triển có thể lọc quảng cáo hay danh mục quảng cáo cho từng ứng dụng cụ thể để phù hợp với các tiêu chí đánh giá.
  • facebook audience network sẽ hỗ trợ việc lưu hành quảng cáo cũng như tính toán việc chi trả thu nhập cho các nhà phát triển.
  • Liên kết các ứng dụng với FAN, cho phép nhà phát triển ứng dụng giám sát quảng cáo thông qua việc đo lượt click và hiển thị qua một khu giờ cụ thể, cũng như cho phép dự trù được doanh thu đạt được.

Đối với các doanh nghiệp quảng cáo

  • Quảng cáo được kiểm soát chặt chẽ, để đảm bảo đúng với định dạng mà doanh nghiệp yêu cầu.
  • Như đã đề cập ở trên, FAN là giải pháp tiếp cận người dùng thông minh, cùng với việc Facebook ngày càng được chăm chút cập nhật nhiều tính năng thân thiện với người dùng hơn. Nên nó cho phép tăng khả năng quảng cáo trên ứng dụng điện thoại bằng cách tự lựa chọn đối tượng thông qua phân tích hành vi cá nhân được cập nhật trên facebook.
  • Khi người dùng click vào banner trên ứng dụng, người dùng sẽ được chuyển đến trang khác, nó có thể là trang cửa hàng, hay trang quảng cáo.

>>>> Xem thêm: location based marekting là gì?

Bảo vệ chặt chẽ thông tin cho người dùng sử dụng Facebook

Facebook audience network bảo mật nghiêm ngặt thông tin người dùng Facebook

             Facebook audience network bảo mật nghiêm ngặt thông tin người dùng Facebook

  • facebook audience network sẽ vẫn bảo mật các thông tin liên quan của người dùng và chắc chắn rằng những thông tin ấy sẽ không được chuyển đến nhà phát triển ứng dụng hay những để lộ ra bên ngoài.
  • Việc gắn quảng cáo như thế, FAN vẫn đảm bảo tuân thủ đúng các nguyên tắc quảng cáo của Facebook đặt ra.

Có thể bạn chưa biết thành công mang lại của mạng quảng cáo thông minh là vô cùng lớn. Doanh thu quảng cáo của rất nhiều doanh nghiệp tăng lên 40% có khi đặt móc 50% khi họ áp dụng facebook audience network. Hãy đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Chúc các bạn thành công.

>>>> Đừng bỏ lỡ:  Các hình thức mobile marketing phổ biến cần quan tâm


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865