Áp dụng dịch vụ tin nhắn thương hiệu tại các đại lý ô tô

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu đang trở thành một xu hướng quảng cáo hiệu quả cao và được nhiều đơn vị tin dùng. Ý tưởng gửi sms brandname không chỉ giúp đơn vị bạn khẳng định giá trị với khách hàng, mà còn đem lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp kinh doanh ô tô qua những chiến dịch gửi sms brandname.

>> Ứng dụng dịch vụ tin nhắn thương hiệu vào kinh doanh tại thị trường Việt Nam

1. Chính sách giá

Là đại lý kinh doanh ô tô và không muốn quảng cáo trực tiếp giá cả của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn thương hiệu để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bằng cách này, Doanh nghiệp bạn có thể gửi sms brandname hướng dẫn đến khách hàng, như vậy họ có thể tham khảo giá bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bằng cách gửi tin theo cú pháp có sẵn để nhận thông tin về giá cả các chính sách ưu đãi

2. Hướng dẫn chăm sóc xe hữu ích

Để khách hàng cảm nhận được bạn là một doanh nghiệp mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời mà họ hằng mong muốn. Thì khi khách hàng đã mua xe từ doanh nghiệp của bạn, hãy sử dụng tin nhắn thương hiệu để hướng dẫn khách kéo dài tuổi thọ của xe bằng những hướng dẫn chăm sóc xe hữu ích, đưa ra lời khuyên cho chính dòng xe mà khách hàng đã mua.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu cho doanh nghiệp bán ô tô

                                    Dịch vụ tin nhắn thương hiệu – sms brandname cho doanh nghiệp bán ô tô

3. Bán hàng với ưu đãi đặc biệt

Khi khách hàng muốn mua xe, hãy tạo cho họ mong muốn hơn nữa bằng việc đưa ra mức giá tốt hoặc những khuyến mãi mang lại cho khách hàng những giá trị thật sự. Tạo những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trước khi quyết định mua xe như chương trình chạy thử xe. Sử dụng SMS Brandname để khách hàng có thể cảm thấy thú vị như được gởi riêng cho họ, họ sẽ cảm thấy cuộc sống dễ dàng hơn và sẽ quyết định mua hàng nhanh chóng.

4. Cung cấp cho khách hàng những lợi ích miễn phí

Gởi tin nhắn thương hiệu lôi kéo khách hàng mua xe bằng các chương trình hấp dẫn như: kiểm tra xe miễn phí, thay dầu nhớt miễn phí hoặc nhưng chương trình hấp dẫn hơn nữa. Chắc chắn khách hàng nhận được tin nhắn sẽ cảm thấy tuyệt vời nếu mua xe từ đơn vị của bạn, chẳng mấy chốc họ sẽ quyết định kí hợp đồng mua xe từ bạn .

SMS Brandname là phương pháp Marketing rẻ nhất và hiệu quả nhất, để các đại lý các doanh nghiệp kinh doanh ô tô truyền đi những thông tin của mình đến khách hàng. Với 4 gợi ý trên, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những phương pháp tốt để tiếp cận với đối tượng khách hàng mua ô tô.


Liên hệ

  Về chúng tôi

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

  Da thong bao bo cong thuong
  Chính sách Liên hệ
  Đăng ký nhận tin
  Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
  0903 858 865