5 lợi ích tuyệt vời khi triển khai SMS Marketing cho dịch vụ Spa

Hiện nay, SMS Marketing là giải pháp tối ưu cho mục tiêu tăng doanh số cho hầu hết các trung tâm Spa. Nhu cầu làm đẹp càng ngày càng trẻ hóa. Các trung tâm chăm sóc sắc đẹp – Spa đang mọc lên như nấm. Khách hàng ngày nay không những quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vụ mà còn đi kèm theo đó là giá cả phải chăng.

Sự cạnh tranh càng diễn ra khốc liệt hơn khi biên độ lợi nhuận khủng cộng với quy mô thị phần cực lớn. Những lợi ích tuyệt vời của SMS Marketing sau đây sẽ giúp bạn cân nhắc trong việc lựa chọn hình thức quảng bá cho thương hiệu của mình.

1. Giới thiệu sản  phẩm, dịch vụ nhanh chóng tới khách hàng

Nhu cầu làm đẹp đang tăng cao ở các chị em phụ nữ từ 18 – 40 tuổi. Do đó, những chương trình khuyến mãi được cập nhập nhanh chóng sẽ thu hút tối đa sự quan tâm của họ. Các đối tượng tiềm năng thường mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Sử dụng hình thức nhắn tin thương hiệu (SMS Brandname) giúp khách hàng nhanh chóng có nhận thức về doanh nghiệp. Bởi tên thương hiệu sẽ được hiển thị cụ thể, thay vì số điện thoại thông thường.

2. Chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới hoàn toàn tự động

Nắm bắt tâm lý và mong muốn của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất cứ chiến lược chăm sóc khách hàng nào. Chỉ khi nào bạn biết được khách hàng thực sự mong muốn những gì, thì lúc đó bạn mới chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất.

Thông qua các cú pháp tin nhắn định sẵn, doanh nghiệp có thể xác nhận đơn hàng mà mình đã cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, Người dùng còn có thể tra cứu thời gian sử dụng, bảo hành các gói sản phẩm dịch vụ mà Spa cung cấp. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SMS Gateway để tạo một tin nhắn SMS đơn giản với đầu số 8xxx nhanh chóng và dễ dàng.

3. Kênh Marketing hiệu quả với chi phí tuyệt vời

Theo thống kê của các chuyên gia thì:

  • 100% Số người khi nhận được tin nhắn sẽ mở ra xem
  • 87% Giữ tin nhắn lại trong điện thoại di động
  • 62% Khách hàng sẽ gọi điện để tìm hiểu về thông tin dịch vụ
  • 18% Sẽ giới thiệu cho bạn bè về tin nhắn nhận được

Do đó, tin nhắn doanh nghiệp gửi đi sẽ được truyền tải ngay lập tức tới 100% khách hàng. Vì vậy, SMS Marketing là một kênh hiệu quả giúp bạn quảng cáo các dịch vụ sản phẩm của mình. Hiện nay, AZTech là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMS Marketing tốt nhất với các gói chi phí phí phù hợp với từng loại doanh nghiệp.

Xem thêm về Thuê dịch vụ email công ty hay tự thực hiện

4. Tăng tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ

Một trong những sai lầm phổ biến của các Spa là họ không có hoặc chưa triển khai hệ thống quản lý mối quan hệ khách hàng – CRM chuyên nghiệp. Thế nên, doanh nghiệp chỉ khai thác được 1, 2 lần trên mỗi khách hàng.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu cho phép doanh nghiệp tiếp tục kết nối với khách hàng dựa trên thông tin sẵn có. Từ đó, thông báo cho khách hàng những chương trình khuyến mãi, giới thiệu dịch vụ mới…Thông qua SMS Marketing, doanh nghiệp có thể tạo mối liên hệ thân thiết với người dùng .

Xem thêm về Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm tin nhắn thương hiệu

5 lợi ích khi triển khai sms marketing cho dịch vụ spa

                                                Tăng tỉ lệ khách hàng khi sử dụng sms marketing

5. Đi trước đối thủ khi sử dụng SMS Marketing

Trong quá trình triển khai các chương trình như : giảm giá dịch vụ mới; ưu đãi thẻ thành viên, thẻ Vip, hoặc gửi thông điệp cảm ơn…SMS Marketing là một giải pháp hoàn hảo để bạn thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chỉ cần vài giây, không cần một kết nối internet, các thông tin chương trình của bạn đã đến được với người dùng.

SMS Marketing là một giải pháp không thể bỏ qua dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt phù hợp với lĩnh vực Spa hay chăm sóc sắc đẹp. Tỷ lệ tương tác với khách hàng cao giúp doanh nghiệp nhanh chóng quảng bá được thương hiệu cùng các gói dịch vụ đi kèm.

Nếu bạn đang cần được tư vấn và có thắc mắc liên quan đến SMS Marketing, liên hệ ngay AZTech để được giải đáp nhé.


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
1900-6946