Chương trình nhắn tin trúng thưởng cùng POCARI

SMS Gateway là hệ thống tin nhắn hai chiều được tích hợp vào chương trình nhắn tin trúng thưởng “Uống POCARI, chạy cùng POCARI”

Công Ty TNHH AZTECH vinh dự là đối tác chiến lược của nhãn hàng POCARI trong chương trình khuyến mãi 2019 “Uống POCARI, chạy cùng POCARI”

Với bề dày kinh nghiệm đồng hành cùng với nhiều nhãn hàng lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, AZtech đã và đang cung cấp các dịch vụ mobile marketing chất lượng nhất đến cho khách hàng.

2. Mô tả chương trình

– Tên chương trình: “UỐNG POCARI, CHẠY CÙNG POCARI”

Sản phẩm: Sản phẩm Thức uống bổ sung Ion Pocari Sweat (500ml) có thẻ cào chứa mã dự thưởng và thông tin khuyến mại trên bao bì sản phẩm.

– Thời gian diễn ra: Từ ngày 10/09/2019 đến ngày 31/10/2019

– Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hệ thống các cửa hàng của B’S MART, CIRCLE K, FAMILY MART, MINISTOP, GS25, SEVEN ELEVEN, VINMART + tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.

– Hình thức khuyến mại : Bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự chương trình khuyến mại mang tính may rủi.

Khách hàng của chương trình khuyến mại

Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam từ 14 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hợp lệ, sống và làm việc tại Việt Nam, mua sản phẩm Thức uống bổ sung Ion Pocari Sweat (500ml)  có thẻ cào chứa mã dự thưởng và thông tin khuyến mại trên bao bì sản phẩm. Nhân viên của Công ty TNHH Dinh Dưỡng Otsuka, các đối tác, Công ty quảng cáo tham gia tổ chức chương trình khuyến mại và gia đình của họ (vợ chồng, cha mẹ, anh chị em, con cái và vợ chồng của con cái và các thành viên trong gia đình) sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Cơ cấu giải thưởng

🔥200 Giải nhất: 1 vé BIB miễn phí tham gia giải chạy quốc tế hoành tráng Pocari — —— Sweat Run 2019 vào ngày 17/11/2019 tại Khu Đô Thị Sala Q.2

🔥Vé BIB có thể hiểu đơn giản là số báo danh thi đấu. Mỗi BIB được in một số thứ tự riêng biệt cho người tham gia. Khi trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận được 01 mã BIB để tham gia chương trình Pocari Sweat Run 2019.

🔥Pocari Sweat Run là giải chạy quốc tế được tổ chức bởi nhãn hiệu thức uống bổ sung ion hàng đầu của Nhật Bản  Pocari Sweat).

– Cách thức tham gia

Trong thời gian khuyến mại từ ngày 10/09/2019 đến ngày 31/10/2019 khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm khuyến mại theo quy định sẽ được tham dự chương trình khuyến mại “UỐNG POCARI, CHẠY CÙNG POCARI”.

Khách hàng có mã số dự thưởng được đính kèm trên thẻ cào và nhắn tin về tổng đài theo cú pháp:

POCARI_MA  gửi 8055

Trong đó:

  • POCARI là tên chương trình khuyến mại, viết liền không dấu.
  • MA là mã số dự thưởng đầy đủ trên thẻ cào, 7 ký tự gồm chữ và số có trên thẻ cào.

Tin nhắn hợp lệ là tin nhắn được gửi theo cú pháp trên và từ 00:00 ngày 10/09/2019 đến 23:59 ngày 31/10/2019.  Phí tin nhắn 1.000 đồng/tin nhắn.

Ví dụ: Mã số dự thưởng trên thẻ cào là AB1G4H5D sẽ nhắn tin: POCARI AB1G4H5D gửi đến 8055.

🔥250 Giải nhì: 1 thùng Pocari Sweat 500ml (24 chai)
🔥500 Giải ba: 1 combo quà Pocari gồm bình nước + túi hoặc bình nước + ly

Bạn có thể xem thêm các thông tin về dịch vụ sms gateway tại đây: https://mobile.aztech.com.vn/dich-vu-sms-gateway/

3. Vai trò của AZTECH

  • Xây dựng và triển khai hệ thống SMS Gateway
  • Đăng kí, nghiệm thu chương trình với bộ công thương
  • Tổ chức trao thưởng: liên hệ khách hàng trúng thưởng (ghi nhận lại thông tin) và tiến hành gửi (áp dụng cho giải 3)

AZTECH bàn giao hệ thống chương trình trực tiếp cho nhãn hàng để tiện theo dõi và xuất báo cáo chiến dịch trực tiếp khi cần.

Nếu Bạn đang tìm hiểu và muốn triển khai chương trình nhắn tin qua đầu số 8X69 , hãy liên hệ với AZTECH theo thông tin bên dưới

———————————————————————————————————————

Công ty TNHH AZTech
Địa chỉ: 135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0935691093
Email: contact@aztech.com.vn


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865