Hướng dẫn đăng kí dịch vụ SMS Brandname

Tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ sms Brandname?

SMS Brandname – dịch vụ tin nhắn thương hiệu đang được khá nhiều các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để quảng bá các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như Chăm sóc khách hàng của Doanh Nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Để đăng ký dịch vụ sms brandname, Các doanh nghiệp cần nắm vững các bước sau:

quy trình đăng kí dịch vụ sms brandname

                                          Quy trình đăng ký dịch vụ sms brandname – dịch vụ tin nhắn thương hiệu

Bước 1 : Chọn nhà cung cấp dịch vụ sms brandname

Tìm hiểu, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname uy tín.

Bước 2: Chọn brandname đăng kí với nhà mạng

Xác định tên thương hiệu (alias) là phần tên sẽ hiện thị trên điện thoại người nhận (From/sender).

Tên thương hiệu được nhà mạng chấp nhận có độ dài từ 03-11 kí tự. Các kí tự này Doanh nghiệp có thể viết hoa hoặc thường tùy doanh nghiệp quyết định.

Nhưng doanh nghiệp lưu ý, khi lựa chọn tên thương hiệu hiển thị ở điện thoại khách hàng, Doanh nghiệp không nên lựa chọn các kí tự đặc biệt  như @, &, #….Vì một số thiết bị của enduser (điện thoại của khách hàng) không hỗ trợ hiển thị các kí tự đặc biệt này, dẫn đến tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ không được hiển thị chính xác tại máy người nhận.

Bước 3: Cung cấp giấy phép 

Chuẩn bị các giấy tờ để nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname – Tin nhắn thương hiệu của doanh nghiệp, có thể đại diện doanh nghiệp làm việc với Telcos (nhà mạng) khi khởi tạo thương hiệu tại hệ thống Telcos.

Các giấy phép thường bao gồm :

  • Bản scan giấy phép kinh doanh của Doanh Nghiệp
  • Bản scan giấy ủy quyền từ doanh nghiệp cho bên nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname. Cái này thường được cung cấp mẫu sẵn từ nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.

Thời gian làm việc để khởi tạo xong brandname (tên thương hiệu) của Doanh Nghiệp trên hệ thống nhà mạng thường từ 03-05 ngày (tính theo ngày làm việc).

Bước 4: Đăng kí mẫu nội dung (template)

Thông thường các nội dung trước khi gửi tới Khách hàng của Doanh nghiệp sẽ phải đăng kí với Telcos (nhà mạng) được kiểm duyệt và lưu lên hệ thống nhà mạng trước.

Để tránh sau khi khởi tạo xong tên thương hiệu (alias) Doanh nghiệp lại mất thời gian đăng kí nội dung thì trong quá trình hoàn tất giấy ủy quyền cho nhà cung cấp, Doanh Nghiệp nên đăng kí luôn các nội dung dự kiến sẽ gửi.

Trên đây, là toàn bộ quy trình để một doanh nghiệp khi muốn đăng kí sử dụng dịch vụ SMS brandname – tin nhắn thương hiệu.

Chỉ với những bước cơ bản trên, bạn đã có thể đăng kí được dịch vụ sms brandname một cách nhanh chóng. Ngay hôm nay hãy đăng kí dịch vụ tin nhắn thương hiệu để thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh.


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865