Ganador ứng dụng dịch vụ sms gateway

Ganador là thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng thuộc Tập đoàn Neovia, Pháp. Qua hơn 60 năm hoạt động, nhãn hàng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất được tạo ra bởi dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, quy trình kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu hiện đang được rất nhiều người nuôi thú cưng tại Việt Nam tin dùng.

Nhằm tri ân khách hàng của thương hiệu trong năm 2018, Ganador đã tổ chức trương trình “Mua quà cho boss – sen trúng quà to”. Chương trình sư dụng hệ thống sms gateway – tin nhắn đầu số, nhắn tin hai chiều có tác dụng nhận và trả tin nhắn, giúp giải quyết vấn đề tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, thúc đẩy doanh số. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, nhãn hàng cũng dễ hàng thống kê hiệu quả và đo lường sự quan tâm của khách hàng đối với chương trình của họ.

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này, bạn đọc có thể cùng AZTech tham khảo kịch bản chương trình sau đây:

  • Tên chương trình: Mua quà cho boss – sen trúng quà to
  • Thời gian diễn ra: 15/02/2018 – 31/01/2019

I. Chi tiết chương trình

1. Nội dung triển khai:
– Thiết lập hệ thống chương trình thông qua đầu số 8055
– Ghi nhận lại danh sách trúng thưởng. Riêng với giải thẻ cào, trả mã thẻ cào trực tiếp cho người tham gia chơi qua tin nhắn.
2. Cơ cấu giải thưởng:
– Giải I: chuyến du lịch Đà Nẵng dành cho hai người
– Giải II: loa bluetooth Sony SRS – XB10
– Giải III: máy hút bụi MIDGA SC861R
– Giải khuyến khích: 21200 thẻ cào điện thoại

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, hệ thống đã được lập trình sẵn hoạt động trơn tru, nhanh chóng và thống kê số liệu báo cáo kết quả thường xuyên cho nhãn hàng sử dụng. Với việc ứng dụng hệ thống sms gateway để khách hàng tương tác với chương trình sẽ giúp mọi người quan tâm đều dễ dàng tham gia. Những người tham gia chương trình thực sự là những khách hàng – nguồn database vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp cần thu thập.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn triển khai một chương trình khuyến mãi ứng dụng hệ thống sms gateway như Ganador, bạn có thể liên hệ với AZTech. Chúng tôi có thể giú doanh nghiệp của bạn lên kịch bản, hoàn tất thủ tục bộ công thương và triển khai chương trình từ A đến Z.

II. Đơn vị triển khai và hệ thống:

1. Đơn vị triển khai: Công ty TNHH AZTECH
– AZTECH cung cấp mã code trả thưởng thẻ cào đi động
– Thực hiện thông báo và nghiệm thu tương trình với Bộ Công Thương
– Trao giải:
+ Người tham gia trúng thẻ cào điện thoại sẽ được hệ thống trả thưởng trực tiếp thông qua tin nhắn.
+ Với các giải thưởng hiện vật, AZTECH sẽ tổng hợp thông tin và chuyển tới nhãn hàng để tiến hành trao thưởng.

2. Hệ thống:
AZTECH bàn giao hệ thống chương trình trực tiếp cho nhãn hàng để tiện theo dõi và xuất báo cáo chiến dịch trực tiếp khi cần. Hệ thống gồm các chức năng
– Quản lý mã dự thưởng
– Quản lý thẻ cào : thống kê số lượng thẻ cào đã sử dụng cho chương trình
– Báo cáo : MO / MT

Nếu Bạn đang tìm hiểu và muốn triển khai chương trình nhắn tin qua đầu số 8X69 , hãy liên hệ với AZTECH theo thông tin bên dưới:

——————————————————————————–

AZTECH – Chuyên xây dựng kịch bản nhắn tin qua đầu số – SMS Gateway
☎ Hotline tư vấn: 0903 858 865
📧 Email: contact@aztech.com.vn
🏣 Địa chỉ: 135 Đường số 12, City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp


Liên hệ

Về chúng tôi

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Da thong bao bo cong thuong
Chính sách Liên hệ
Đăng ký nhận tin
Tư vấn viên của chúng tôi Follow us
0903 858 865